Dịp hè là thời điểm lý tưởng để nhiều cá nhân, gia đình tham gia các tour du lịch. Ở Phan Thiết – Bình Thuận, mùa du lịch hè năm nay có bước khởi đầu khá sôi động, các resort, khu du lịch trong nước cũng như địa bàn Phan Thiết đang từng bước hoàn thiện mình để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách.

Là một trong những doanh nghiệp “sinh sau đẻ muộn” tại khu du lịch Tiến Thành – Phan Thiết, nhưng Fiore Healthy Resort đã nỗ lực đặt sự hài lòng của du khách lên trên hết. Có thể nói, dù phong cách kiến trúc cũng như hạ tầng của Fiore mang nhiều nét tương đồng với các resort tại Mũi Né, Hàm Tiến, nhưng nơi đây luôn đảm bảo tần suất khách ổn định, dù là cao điểm dịp lễ, tết hay những khoảng thời gian thấp điểm.

Ông Tony Ton – Đại diện quản lý Fiore Healthy Resort chia sẻ, đơn vị luôn quan tâm, tìm hiểu nhu cầu du khách muốn gì ở mình, món ăn nào làm cho du khách khoái khẩu, phong cách bài trí như thế nào cho thật thoải mái…để từ đó có thể làm cho khách đạt mức độ hài lòng cao nhất. “Trong dịp hè 2013 này, Fiore Healthy Resort đã xây dựng kế hoạch hoạt động khá sớm, với trọng tâm là khách du lịch Việt. Trong đó, đơn vị đã tích cực liên kết với các công ty ldu lịch tại TP HCM và một số tỉnh miền Trung để giới thiệu điểm nghỉ dưỡng với du khách. Những khách du lịch nội địa đi theo tour hoặc nhóm gia đình đều được giảm giá phòng, giá thức ăn từ 20% đến 40% so với dịp đầu năm. Nhờ vậy, công suất phòng của resort luôn đạt trên 70%”.So với khu vực Hàm Tiến – Mũi Né, thì khu du lich phía Nam Phan Thiết là Tiến Thành không thể so sánh, nhất là về mức độ sôi động. Trong những năm qua, Tiến Thành xuất hiện nhiều khu du lịch chỉ tồn tại trên giấy, khiến sự phát triển du lịch nơi đây bị gián đoạn. Tuy nhiên, nhờ vào động thái quyết liệt đôn đốc xây dựng, thu hồi giấy phép những doanh nghiệp xây dựng cầm chừng của UBND tỉnh, mà không khí tại khu du lịch Tiến Thành hiện đã được cải thiện đáng kể.

Mới đây nhất là việc khởi công xây dựng tổ hợp Khu du lịch thung lũng Đại Dương – một dự án bao gồm nhiều dịch vụ cao cấp như quảng trường kết hợp đài phun nước, khu vui chơi giải trí công viên nước, công viên có chủ đề, sân golf, khu thể thao giải trí phức hợp, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu thương mại, khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng mục đích đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước. Những hoạt động trên đã tạo ra một tín hiệu tích cực trong luồng phát triển của du lich Tiến Thành. Số lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại 16 resort đang hoạt động trong 6 tháng đầu năm tăng cao so cùng kỳ 2012.

Ông Ngô Minh Doanh – Giám đốc Ban quản lý Khu du lịch Tiến Thành cho biết: Trong chương trình du lịch hè 2013 này, Ban quản lý phối hợp với các đơn vị kinh doanh du lịch đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với mong muốn tạo được ấn tượng tốt với du khách trong nước. Bắt đầu từ tháng 6, nhiều resort đã hạ giá thuê phòng và giá thức ăn, các dịch vụ giải trí trên biển cho du khách. Những vấn đề về an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, chất lượng dịch vụ du lịch đều được kiểm soát chặt chẽ. Dịp hè là thời điểm khách du lich trong nuoc tham quan, nghỉ dưỡng tăng so với khách nước ngoài, nên các resort cũng thay đổi chương trình hoạt động để đáp ứng tốt hơn nhu cầu du khách. Các đoàn khách nội địa thường lưu trú trong thời gian một tuần, với số lượng của một đoàn hoặc một gia đình nên việc bố trí loại hình dịch vụ, không gian giải trí sẽ khác so với khách nước ngoài. Trong đó, các khu vui chơi tập thể, các trò chơi trên biển, tiệc buffet…phải được thiết kế chu đáo để làm hài lòng du khách.

Những ngày hè 2013 đang bước vào cao điểm đón khách trong nước. Và khu du lịch phía Nam Phan Thiết - Tiến Thành đã và đang cố gắng thực hiện nhiều chương trình phục vụ tốt nhất nhằm tạo ấn tượng về tiềm năng, lợi thế du lịch của mình trong lòng du khách lẫn các nhà đầu tư.

du lich, du lịch, khu du lich, du lich trong nuoc, du lich nuoc ngoai, du lich viet nam, Viet nam du lich, du lich viet, tour du lich, cong ty du lich, cong ty du lich tai viet nam, cong ty du lich tai tphcm, cong ty du lich tai ha noi, cong ty du lich tai da nang, cong ty du lich tai sai gon, cong ty du lich tai can tho.

Các bài khác cùng chuyên mục: