RESORT SÀI GÒN PHÚ QUỐC - Khach san o Phu Quoc - Dat phong khach san online
Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, Việt Nam.
Website: RESORT SÀI GÒN PHÚ QUỐC - Khach san Phu Quoc, Khach san tai Phu Quoc, Dat phong khach san Phu Quoc, Khach san Phu Quoc gia re

Chỉ 10 phút từ sân bay Phú Quốc, 40 phút đi xe buýt từ phà An Thới. Hàng ngày, đều có chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh và Rạch Giá. Resort tốt nhất tại đảo Phú Quốc là Saigon Phuquoc beach resort & spa 4 sao. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc tại đảo Phú Quốc, Việt Nam là khu du lịch nghỉ mát miền nhiệt đới trên đảo độc đáo nhất của Việt Nam. Resort gồm có 90 phòng và Bungalow. Loại phòng President Suite có một phòng ngủ và một phòng khách. Loại phòng Family Suite có hai phòng ngủ, thông cửa và một phòng khách.

Vị TríPhú Quốc có diện tích tương đương với đảo quốc Singapore, khoảng 600 cây số vuông, và là hòn đảo lớn nhất trong các đảo của Việt Nam. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam bạn có thể thưởng thức mặt trời lặn trên đại dương. Đảo Phú Quốc có tất cả 99 ngọn núi và đồi được các khu rừng nguyên sinh xanh mướt bao phủ, và nhiều thác và suối chảy rất ngoạn mục. Gió biển mát dịu cùng với các bãi biển cát trắng ngời tiếp giáp với nước biển xanh trong vắt như pha lê làm cho đảo Phú Quốc thực sự là một thiên đường.

Hòn đảo xinh đẹp này nằm cách bờ biển Tây-Nam Việt Nam 65 dặm và thực sự chưa bị xâm hại vì thời gian và du lịch. Các du khách nói rằng: “Việt Nam giống như Thái Lan cách đây 20 năm”. Nếu đó là thật thì Phú Quốc giống như Việt Nam cách đây 10 năm.

Nổi danh như một thiên đàng giải trí vùng nhiệt đới và là nơi của những người yêu ánh nắng, Phú Quốc có trên 26 đảo nhỏ xinh đẹp nằm rải rác và 150 cây số bãi biển cát trắng ngời bao quanh đảo, ánh nắng quanh năm, với một nhiệt độ dễ chịu ở 27 độ C.

Khu du lich Sài Gòn Phú Quốc chiếm một vị trí nhìn ra biển tuyệt đẹp. Cát trắng và nước trong như thuỷ tinh ở nơi đó làm cho khu vực này trở thành nơi ở tuyệt hảo cho nhiều loại động vật biển hoang dã, và tạo ra nhiều hoạt động giải trí phong phú.

khach san, khach san o Phan Thiet, khach san o Vung Tau, khach san o Nha Trang, khach san o Phu Quoc, dat phong khach san, khach san o Nha Trang gia re, khach san o Phan Thiet gia re, khach san o Phu Quoc gia re, khach san o Vung Tau gia re.

Các bài khác cùng chuyên mục: