Thanh niên nghiêm túc phải xúc Teen Teen


Topic này em lập ra với lý do đơn giản là chia sẻ và giao lưu về game Teen Teen.Chả là dạo này em đang ghiền con game mobile này các bác ạ. Cũng tình cờ em biết thôi, đại loại trước đây em vốn mê thể loại bắn súng canh tọa độ này mà, em cũng từng chiến qua con Gunbound rồi Gunny. Sau này phát hiện ra con này cài trên điện thoại thuận tiện thế là chơi luôn. Càng chơi càng hăng vì em cú lắm, vẫn chưa tính ra được cách bắn và góc bắn. Đại loại là không hề dễ xơi. Em quyết định up lên đây cho anh em cùng chơi và chia sẻ cách bắn. [IMG]file:///C:\Users\PCgame\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01 \clip_image001.gif[/IMG]
Mong các bác tham gia bằng tinh thần giao lưu và chia sẻ là chính.Thể loại: gMO bắn súng canh tọa độ


Em xin kể ra mấy cái tính năng em tâm đắc về game này:


  • Về hình ảnh thì đại loại nó cũng theo kiểu chibi như Gunny hay Gunbound, nhưng mà 3D nên nhìn tròn trịa và sinh động hơn. Về tạo hình vẫn là kiểu nhân vật đầu to, thân nhỏ xíu.
  • Màu sắc game khá bắt mắt, màu sắc tươi mới hơn Gunny.
  • Lối chơi vẫn là kiểu chiến đấu theo lượt.
  • Game sở hữu một hệ thống phụ bản lớn. Nó có chia thành nhiều cấp độ khó dễ khác nhau. Với lại phụ bản game này mà chiến đấu theo team thì càng có lợi.
  • Hiện số lượng bang hội trong game cũng khá nhộn nhịp. Nói chung game này người trong bang hội liên kết chặt chẽ với nhau theo kiểu Gunbound và Gunny ngày xưa. Ngày đó mình cũng ọp ẹp bang hội suốt, con này cũng vậy.
  • Thời trang và đạo cụ game khá đa dạng và dễ thương. Vũ khí chiến đấu thì gồm có 4 loại: Sát thương: Phi tiêu; Công phá: Lá bài; Đào đất; Bút chì; Phòng thủ; Bom.
  • Đặc biệt, hoạt động giữa người chơi hoàn toàn mở, người chơi thoải mái post hình lên game làm avatar, rồi chữ ký. Đối thoại thì khá thoải mái, chat riêng, Guild, kênh thế giới.
  • Giao dịch của game cũng thuận tiện vì nó có nhà đấu giá, ngoài ra người chơi cũng có thể đính kèm vật phẩm vào email. Và còn nhiều cái khác nữa em không kể hết.
Nói chung em thích nhất con này ở chỗ nó có tính năng định vị GPS, một tính năng tìm kiếm người cùng chơi khác trong phạm vi nhất định kiểu như phần mềm Find my iPone của tụi Apple. Em thử qua rồi, chính xác phết các bác ạ. Nó chia rõ ra khoảng cách của từng người nằm trong khoảng nào, khoảng nào nhé. Bác nào đang chơi game trong quán cà phê hay quán trà sữa mà dùng tính năng này định vị là tìm ra được người nào đang chơi game này ngay. Bác nào định vị được 1 bé xinh xinh ở gần đấy thì đúng là thiên thời địa lợi nhân hòa, có lý do chính đáng làm quen luôn [IMG]file:///C:\Users\PCgame\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01 \clip_image001.gif[/IMG]. Biết đâu các bác đang FA lại kiếm được gấu cũng nên ấy chứ he he.
Trang chủ : http://t2.mobiplay.vn/Home/Index
Cú pháp tải: Teen gửi 8030
Con này chơi được hỗ trợ chơi được trên cả iOSAndroid các bác nhé.
Mong các bác sớm tham gia để cũng chia sẽ kinh nghiệm bắn cùng em.

Các bài khác cùng chuyên mục: