"12BET nhà cái uy tín hàng đầu châu Á"WC 2014: Germany vs Austria
Thời gian: 01h45 Ngày 7/9
Địa điểm: Sân Germany


Ngập tràn khuyến mãi tại 12BET- Nhanh tay Đăng ký thành viên

Đức và Áo cùng nằm trong bảng C ở VL WC 2014, hai nước sẽ đối đầu nhau trên SVĐ Munich Alianz Arena.


Đức hiện đang đứng đầu bảng C, được 16 điểm sau 6 trận. Cỗ xe tăng đã giành chiến thắng tất cả các trận đấu ngoại trừ trận hòa Thụy Điển 4-4 ngay trên sân nhà. Hiện họ đang nhiều hơn đội nhì bảng là Áo 5 điểm vì vậy hầu như chắc chắn họ đã đặt 1 chân vào vòng chung kết tại Brazil vào hè năm sau.
Như đã nói, Áo hiện đang tạm đứng nhì bảng C, tuy nhiên lại đang bằng điểm số với Thụy Điển và CH Ailen đều được 11 điểm nhưng do có chỉ số bàn thắng tốt hơn nên tạm thời họ xếp cao hơn hai nước còn lại. Hiện tại cả 3 đều đang cố gắng chạy nước rút cho những trận cuối cùng nhằm giành chiếc vé thứ 2 đến Brazil. Áo không những muốn tránh thất bại mà thậm chí họ còn muốn gây shock bằng một chiến thắng hoặc chí ít là một trận hòa.


Trận đấu tiếp theo của Đức ở VLWC 2014 chính là gặp đảo Faroe, đội đã không thắng trận nào trong tất cả sáu trận vòng loại cho đến nay. Đều này có nghĩa là gần như chắc chắn Đức sẽ đảm bảo có 3 điểm trong trận đấu đó,nhiều khả năng HLV Joachim Lowe sẽ cho ra sân đội hình với một số cầu thủ mới, nhằm giữ chân cầu thủ đảm bảo cho họ có một mùa giải mới với 100% sức lực.


Các bài khác cùng chuyên mục: