Trong 2 ngày ngắn ngủi còn lại của mùa chuyển nhượng cầu thủ “thiên thần” Kaka đã có 1 chuyến lội ngược từ Real về lại với Milan, hoàn tất vụ chuyển nhượng sau khi vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe.

Năm 2009, Real đã đem Kaka đi từ San Siro với cái giá 65 triệu euro, giờ đây cầu thủ lại lại trở về nhà dưới dạng cầu thủ tự do. Giám đốc của Milan Adriano Galliani sung sướng phát biểu trên trang chủ của đội bóng này “Xong rồi”. Ông còn bổ sung rằng các cuộc thảo luận đã đi đến thống nhất “vào khoản 2h30 đến 3h sáng 2/9 theo giờ Madrid.

Trước khi lên chuyến bay về lại mái nhà San Siro Kaka đã phát biểu câu nói thân thương “tôi sẽ về nhà”. “Tôi rất hạnh phúc, các cuộc thương lượng đã diễn ra trong một thời gian dài. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ và các đồng đội đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”.

Trong giai đoạn 2003 đến 2009, dưới màu áo của AC Milan, Kaka đã cùng Đội tuyển này vươn tới đỉnh cao. Anh đã góp công vào chức vô địch Champions League 2007 của Milan và đạt danh hiệu Quả bóng vàng FIFA năm đó. Kaka đang hy vọng tìm lại phong độ để được trở lại Brazil dự World Cup 2014.

HLV Max Allegri của Milan cũng đã có những tán dương dành cho cựu cầu thủ hay nhất thế giới này: “Sự linh hoạt và kỹ thuật của Kaka sẽ là ưu điểm cho đội bóng và chúng tôi sẽ mạnh hơn nhờ cậu ấy”.

Các bài khác cùng chuyên mục: