Topic này em lập ra với lý do đơn giản là chia sẻ và giao lưu về game Hoàng Đế.
Tình hình là em mới sắm con iPhone, để dành từ tiền lẻ mừng tuổi năm ngoái với vài 3 buổi ăn sáng đạm bạc, định chờ iOS Hoàng Đế về là múc luôn.
Các bác chưa chơi Hoàng Đế cũng đừng vội ý kiến, rằng em kể lể gì tiểu sử bản thân, nhưng tình hình là game mobile em mê mỗi con Hoàng Đế thôi. Chơi trên con S3 mãi (tầm 1 năm roài) nên cũng muốn thay đổi (thế nên mới quyết tâm nhịn ăn sáng lên đời con iPhone, các thým ạ).
Nói túm cái quần là, con Hoàng Đế này chơi được, đẹp, nhiều trò chứ không phải cái loại chơi nửa tháng rồi chả biết làm gì nữa. Cái bản update hồi tháng rồi, em làm mãi mà chưa hết 8 chục cái tầng Bất Chu Sơn, với lại mấy cái phụ bản mới được thay đổi í. Cái chế độ Vip 9 cấp cũng bá đạo cơ, các bác xem tùy khả năng mà phấn đấu nhé, lợi lộc đầy tay í, em đang đứng top 7 mà rưng rưng sung cái sướng nè.
Demo cho các bác mấy cái ảnh nè:
Liên đấu trường server hót hòn họt này.


Nhận phần thưởng online to tay mấy thým ạ

Mà mấy bé NPC trông cũng háo mắt, bạn gái em toàn tranh máy với em rồi xuýt xoa, bọn con gái thật là phiền phức! @@
Tính em cũng được cái ham tìm hiểu, chả biết có phải cái tội không, nhưng cũng mày mò tìm trên mấy cái web nước ngoài, thấy có ảnh của iOS Hoàng Đế các thým ạ. Nói chung 1 từ là: Đẹp! Hy vọng là anh em iPhone trong nước cũng sắp được chơi sớm.
Thể loại: gMO nhập vai kiếm hiệp
Cú pháp tải: HD gửi 8030
Website của Hoàng Đế nè: http://hoangdeonline.com/
Không phải chờ đợi lâu nữa, các bác đã có thể search từ khóa Hoàng Đế trên kho ứng dụng AppStore hoặc dễ dàng tải về máy tại đây : https://itunes.apple.com/us/app/hoan...l=vi&ls=1&mt=8 , còn nếu các bác dùng HĐH Android thì tải bản Google Play tại : https://play.google.com/store/apps/d...d=com.vgame.hd .
Người ta bảo game Hoàng Đế là bước đột phá trong công nghệ làm game nhập vai di dộng với nhiều tính năng phá cách so với dòng game nhập vai truyền thống, cấm có sai đâu mà.
Nhân tiện đây, chia sẻ với các bác 1 số hình ảnh em kiếm đc trên mạng về iOS này nhé.Các bài khác cùng chuyên mục: