Giải U21 báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2013 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26/9 đến 6/10 tại Hải Phòng và VwinToday.com vinh dự trở thành nhà đồng tài trợ. Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng trẻ đến từ mọi miền đất nước, là nơi khẳng định của những niềm hy vọng và tương lai bóng đá nước nhà.
Đây cũng là dịp rà soát lực lượng nhằm bổ sung cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho kỳ SEA Games sắp tới, và là nơi để các nhân tài nước nhà có thể khẳng định tài năng của mình cũng như giúp các tuyển trạch viên của các CLB V-League và Hạng Nhất tìm kiếm, sàng lọc nguồn lực bổ sung cho đội bóng mình.


Hòa cùng những ý nghĩa sâu sắc đó, VwinToday.com - trang tin tức điện tử chuyên sâu về bóng đá hân hạnh là nhà đồng tài trợ nhằm sánh bước cùng những tài năng trẻ của Việt Nam trong chặng đường tương lai.
Bên cạnh đó, VwinToday.com sẽ mang đến cho độc giả một món quà nhỏ là hàng trăm tấm vé xem bóng đá MIỄN PHÍ để các bạn có thể tận mắt nhìn ngắm các tài năng tương lai nước nhà nha. Không có khó khăn phức tạp gì để nhận được giải thưởng này hết đâu. Bạn chỉ cần nhớ ba điều sau đây:
1. Mỗi ngày VwinToday.com sẽ tổ chức dự đoán một trận bóng đá quốc tế hấp dẫn nhất.
2. Chỉ cần dự đoán đúng các phương án khá đơn giản như đội thắng hoặc tổng bàn thắng, hoặc đội ghi bàn đầu tiên,... là có cơ hội nhận vé MIỄN PHÍ.
3. 6 thành viên dự đoán đúng và sớm nhất được tặng mỗi người 1 cặp vé loại A, 14 thành viên dự đoán đúng tiếp theo được tặng mỗi người 1 cặp vé loại B theo dõi VCK U21 báo Thanh Niên tại Hải Phòng từ 26/9 đến 6/10.


Hãy nhanh tay bấm vào đây để dự đoán và nhận giải nào các bạn: Dự đoán trúng thưởng miễn phí từ VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: