Tip bóng đá VwinToday.com – Ponte Preta nhiều khả năng sẽ tiếp tục nhận một thất bại trước đội khách Mineiro.Tỷ lệ kèo tham khảo từ Vwin.com:
Soi kèo:
Đội khách Mineiro đang cách khá xa đội chủ nhà trên bảng xếp hạng. Họ giành được 39 điếm và đang xếp thứ 5 trong khi Ponte Preta cũng nằm trong top 3 nhưng tính từ dưới lên. Ngoài ra đội khách Mineiro đang có phong độ khá tốt, trong 5 trận vừa qua họ thắng 3 trận và hoà 2 trận.
Trong trận đấu mới đây nhất, Mineiro cũng ghi tới 4 bàn vào lưới Ponte Preta trên sân nhà. Một Ponte Preta đang loay hoay tìm cho mình lối thoát nhưng dường như gặp Mineiro chỉ làm cho họ càng thêm bế tắc hơn. Tip bóng đá trận Ponte Preta vs Mineiro: chọn Mineiro.Những con số biết nói trận Ponte Preta vs Mineiro:- Kèo Ponte Preta thắng 1 hoà 0 và thua 4 trong 5 lần đối đầu gần nhất.- Ponte Preta thắng 1 hoà 2 và thua 3 trong 6 trận đối đấu gần đây.- Kèo Ponte Preta nổ tài 4/6 trận gần nhất.- Ponte Preta thắng 3, hoà 2 và thua 5 trong 10 trận gần nhất.- Kèo Ponte Preta nổ tài 3/10 trận gần nhất.- Theo châu Á kèo Ponte Preta đã thắng 4 hoà 2 và thua 5 trong 10 trận gần nhất.- Mineiro thắng 5, hoà 4 thua 1 trong 10 trận gần nhất.- Kèo Mineiro nổ tài 5/10 trận gần nhất.- Theo châu Á, kèo Mineiro đã thắng 5 thua 4 hoà 1 trong 10 trận gần nhất. Đặt cược kèo Tài 2,25 trên Vwin.com bỏ 1 ăn 1,980.Những trận gần đây của Ponte Preta và Mineiro:
Bảng xếp hạng VĐQG Brazil:
VwinToday.com - Website cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Ngọc Quang - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: