Người yêu em vốn là hotgirl Hà thành, đang học chuyên ngành kinh tế. Nói chung là thuộc dạng ngoan hiền, chứ không phải hổ báo như mấy em hay xuất hiện trên báo. Mặt xinh, dáng dấp ổn nên hắn làm mẫu chụp hình, quảng cáo cho khá nhiều sự kiện, công ty lớn. 2 đứa bọn em đang là sinh viên nhưng đều ham kiếm tiền, tích lũy, dự định sau này ra trường sẽ dọn về chung 1 nhà. Gấu làm mẫu, em làm bên media, design nên tiền kiếm cũng cũng kha khá so với hội bạn cùng trang lứa.

Nhưng gần đây em mới biết Gấu làm người mẫu cho game. Gấu bảo làm cho game mobile thể loại Kiếm Hiệp gì đấy, đồ họa 3D nên cần chụp hình thật đẹp tranh thủ quảng bá tên tuổi luôn. Đây là game mà gấu em đang làm https://www.facebook.com/kiemhieponline
Em thì chả quan tâm đấy là game gì nhưng biết mấy cái trò quảng bá, đại sứ toàn các người mẫu hở hang, khoe da thịt. Nhưng năn nỉ, thậm chí nói nặng lời thế nào gấu cũng không nghe. Hắn còn bảo thủ nói là đó là 1 nghề, gấu em làm cũng vì kiếm tiền và chẳng ảnh hưởng gì tới tình cảm cũng như danh dự của 2 đứa. Hắn còn bảo người mẫu, hoa hậu vẫn mặc bikini đi lại ầm ầm trên sàn catwalk. Mỗi nghề có 1 đặc thù riêng nên không thể coi đó là xấu được.
Cơ bản là mỗi đứa đều có lập luận, quan điểm riêng. Em tin vào tư cách đạo đức của Gấu nhưng cũng lo sợ dấn sâu quá vào nghề đó rồi có nhiều cạm bẫy, cám dỗ, Gấu em còn trẻ chẳng thể nói trước điều gì. Tranh luận cao trào nhất là 2 đứa cãi nhau, Gấu đòi chia tay nến em không tôn trọng công việc và lựa chọn của hắn. Em thì không muốn chia tay mà để trong lòng vậy thì ấm ức và bứt rứt.
Nói chung là em hơi bị lý bí trong việc này, nhờ mọi người cho lời khuyên.
Ảnh của Gấu em tràn ngập trên fanpage của game đó https://www.facebook.com/kiemhieponline, các bác xem thử nhìn như vậy có bị coi là phản cảm không? Em phải làm gì bây giờ?----------------------------
Game thien kiem | Bẫy rồng | Hiên viên kiếm

Các bài khác cùng chuyên mục: