Bãi biển Mỹ Khê là bãi biển đẹp của Đà Nẵng, nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong xanh, bờ cát trắng tô điểm hàng dừa thơ mộng trải dài khắp 900m và đi kèm theo là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà cam nang di du lich da nang sẽ giới thiệu cho bạn.
Chơi dù lượn

Một trò chơi mạo hiểm mà nhiều du khách ưa thích cảm giác mạnh muốn thử là dù lượn, phần thưởng là được ngắm cảnh biển Mỹ Khê từ trên cao tầm mắt. Nếu như sở hữu một khoản kinh phí xộp hơn thì du khách có thể thuê ngay cho mình chiếc khinh khí cầu để ngắm cảnh từ trên cao một cách thoải mái.
Tắm biển
Một khi đi du lịch đà nẵng đều phải dành cho bằng được thời gian để một lần tắm biển Mỹ Khê. Thời điểm buổi chiều mùa hè là lúc người tắm biển đông như có mở hội bởi sự mát mẻ của những cơn gió biển. Nước biển Mỹ Khê có đặc điểm là rất trong, sạch chắc chắn là lại chẳng có bóng dáng của rác thải khiến du khách có thể thoải mái mà an tâm với hoạt động tắm biển.
Nét đẹp bình minh và hoàng hôn trên biển Mỹ Khê
Biển Mỹ Khê mang vẻ đẹp tuyệt vời nhất là những buổi bình minh hay hoàng hôn chiều tà, nước biển xanh trong ánh nắng rực rỡ đầu ngày hay ánh sáng cuối ngày sẽ tạo không gian tuyệt vời nhất của chuyến du lịch. Hãy thuê ngay một chiếc ghế để có thể nằm bên bờ biển ngay dưới hàng một dừa xanh để nghe thấy thanh âm của sóng rì rào, từng cơn gió nhẹ nhàng thổi mát rượi cả tâm hồn.
Trải nghiệm ngắm biển đêm
Đến Mỹ Khê rồi sao bạn không thử trải nghiệm ngắm biển đêm. Mặc dù sau 12h đêm không ai được ra bãi biển nhưng những giờ khắc trước 12h bạn vẫn thỏa thích ngắm biển về đêm Mỹ Khê để biết được khi ấy tiếng gọi của biển rì rào đánh vào bờ, xa xa kia là những đốm sáng đêm đêm trên từng con thuyền nhỉ câu mực chẳng khác gì những con đom đóm lập lòe ở miền xa vắng.
Ẳn hải sản tươi ngon bậc nhất
Sự đa dạng về chủng loại và giá cả lại chẳng hề đắt đỏ như bất cứ thành phố nào. Những món hải sản ở vùng biển này mà bạn nhất nhất phải ăn cho bằng được là: chip chip hấp xả, tôm nướng mòi, các loại ốc, cua rang me, sò điệp…
Những khu nghỉ dưỡng sang trọng và cung cấp đa dạng dịch vụ sẽ là điều đặc biệt tạo nên những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn sau quãng thời gian bạn đã quá bộn bề với cuộc sống mà quên lãng phần thưởng cho riêng mình.
** Tham Khảo những thông tin du lịch đà nẵng qua ảnh tại https://www.pinterest.com/pin/296322850467569450/

Các bài khác cùng chuyên mục: