Nhật Bản là vùng đất tuyệt đẹp với nhiều địa danh tham quan thú vị, nhiều công trình kiến trúc hấp dẫn và đặc biệt nổi tiếng với loài hoa đầy quyến rũ đó là loài hoa anh đào. Khám phá du lịch với vé máy bay Nhật khứ hồi đến công viên phim trường, nơi có rất nhiều tòa nhà với kiến trúc truyền thống mang đậm nét đẹp của văn hóa Nhật Bản, nơi đây thường được dùng để làm nơi quay cho một số bộ phim truyền hình.

Công viên phim trường đầy thú vị


Tại công viên có nhiều con phố được xây dựng nên để mô phỏng lại toàn cảnh của thị trấn nhỏ thời xưa. Nơi đây mang đậm nét lịch sử của dân tộc, nhân viên làm tại đây mặc những bộ trang phục của lịch sử giúp làm tăng thêm vẻ cổ xưa của lịch sử dân tộc Nhật Bản. Đến công viên du lịch và vui chơi bằng vé máy bay Nhật khứ hồi du khách sẽ được theo dõi tất cả những quá trình quay phim tại đây, nơi đây còn có nhiều điểm tham quan với nhiều trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

Khu triển lãm giới thiệu về những bộ phim lịch sử


Công viên còn có nhiều khu triển lãm tuyệt vời giới thiệu về những bộ phim truyền nổi tiếng, nhiều cửa hàng và nhà hàng độc đáo. Đến du lịch với vé máy bay Nhật khứ hồi du khách còn có cơ hội chụp lại những bức ảnh kỉ niệm với những bộ trang phục thú vị như ninja, samurai,… Đến công viên phim trường du lịch và vui chơi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến tham quan Nhật Bản của du khách.


Tận hưởng những chuyến du lịch thú vị tại những nơi bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi. Hãy truy cập website viavvivu.vn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Địa chỉ công ty tại: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: