Sau lúc ban bố thông tin sẽ tham gia vào tầng lớp nhà giá thấp, bằng việc khiến 200-300 ngàn căn hộ trong 5 năm đến, Vingroup cũng vừa ban bố chính thức vị trí cũng như quy mô các Công trình nhà giá thấp Vingroup sẽ triển khai tại các địa phương.
Theo chậm tiến độ, sẽ có 7 địa bàn được Vingroup hướng đến vun đắp nhà bình dân là Hà Nội, Hưng lặng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup, mặc dầu thuộc tầng lớp bình dân, nhưng Công trình căn hộ VinCity sẽ với cơ sở đồng bộ và những nhà cung cấp hồ hết như của Vinhomes, như y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec, giáo dục có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết sở hữu Vinschool…
có tăm tiếng Vingroup đã kiến lập được ở nhãn hiệu Vinhomes, việc khai triển một sản phẩm mới, nhưng cam kết sẽ theo "chuẩn" của nhãn hàng bất động sản cao cấp Vinhomes sẽ khiến cho VinCity mang đa dạng lợi thế khó khăn so có các sản phẩm cộng cái trên thị trường.
>>> Xem thêm thông tin Dự án Vincity Hưng Yên
với những ưu điểm nội tại, VinCity rất có thể sẽ làm đa dạng Công trình nhà bình dân, nhất là các Công trình phụ cận gặp trắc trở hơn nữa trong việc lôi kéo người dùng nhà.
Cụ thể tại Hà Nội, Dự án VinCity quy mô 130ha tại huyện Đan Phượng nếu như khai triển hình như sẽ làm cho hàng loạt Công trình chung cư giá tốt gặp khó.
Ở khu vực phía Đông Hà Nội, 1 Dự án nhà sở hữu giá bình dân khác cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, giả dụ Vingroup triển khai Dự án có quy mô 500ha tại Hưng yên.
Ngoài những Công trình được coi là chịu tác động trực tiếp sau khi nhà giá rẻ của Vingroup ra mắt, thì toàn bộ Dự án nhà giá phải chăng trên địa bàn Hà Nội cũng sẽ chịu ảnh hưởng gián tiếp từ sự xuất hiện của nhãn hàng này.
Việc Tập đoàn Mường Thanh vừa qua ban bố sẽ làm nhà giá 500 triệu nghe đâu là một động thái khó khăn về giá với nhà giá thấp của Vingroup.
đàm đạo với BizLIVE, ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc kinh doanh CTCP đầu cơ và dịch vụ tổng hợp vinh diệu, chủ đầu tư 1 Công trình nhà giá tốt khẳng định: các Công trình cùng phân khúc và có vị trí sắp kề Dự án VinCity sẽ vô cùng cạnh tranh trong bán hàng bởi sự cạnh tranh từ thương hiệu của Vingroup.
ngoài ra, sở hữu những Công trình thuộc vị trí khác, ông Quỳnh cho rằng vẫn sẽ sở hữu các lợi thế riêng trong việc lôi kéo khách mua đất.
Cũng theo ông Quỳnh, việc Vingroup tham dự vào phân khúc nhà giá thấp, sẽ tạo ra cuộc khó khăn lành mạnh, sở hữu lợi cho người dùng nhà.
Theo chậm triển khai, những đơn vị khiến nhà giá tốt muốn bán được sản phẩm, sẽ phải đầu tư tốt hơn cho chất lượng căn hộ, đồng thời phải gia nâng cao thêm những một thể ích Công trình, thay vì chỉ nghĩ đến việc tối ưu hóa những lợi nhuận, như bí quyết phổ biến doanh nghiệp khiến cho nhà giá phải chăng vẫn đang khiến cho.
>>> Xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa

Các bài khác cùng chuyên mục: