Tiết lộ nhà hàng thứ hạng sao Michelin tại Resorts World Sentosa Singapore


Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước hết trên đảo Sentosa trong khoảng năm 2011 có phổ biến điểm tham quan nức tiếng như Universal Studios Singapore, thuỷ cung S.E.A. Aquarium, công viên nước Adventure Cove Waterpark… vé uss tới đây hiện đang mang 5 công ty sở hữu tổng số sao Michelin lên đi Con số 7, 1 điểm đến không thể làm ngơ cho các ai đang mang ý định chinh phục Singapore sắp đến.


Fratelli – Trattoria and Pizzeria


công ty Ý Fratelli – Trattoria and Pizzeria do hai anh em đầu bếp sao Michelin trứ danh Enrico và Roberto Cerea, là thế hệ trang bị 2 của nhà hàng truyền thống đoạt 3 sao Michelin là Da Vittorio tại Lombardy, Ý đảm đương. Fratelli trong tiếng Ý sở hữu tức là “anh em” và tại 1 nhà hàng, bạn có thể thưởng thức 2 món đặc sản của Ý là Pizza và Trattoria.
menu tại Fratelli Trattoria được dựa trên những món ăn của Lombardy, một thánh địa cho các bồ thích hải sản. http://dulichcanhdieu.com.vn/tour-trong-nuoc/ve-uss-universal-studio-singapore-tren-dao-sentosa/ công ty chỉ chuyên dụng cho bữa tối sở hữu diện tích nhà bếp mở để thực khách mang thể xem các đầu bếp làm việc khi mà họ vẫn có thể thưởng thức món Raviolone Di Ricotta E Spinaci hoặc Tuorlo D’uovo E Tartufo Nero đặc trưng của siêu thị. một trong những sáng tạo đáng tự hào nhất của bếp trưởng Enrico là món Raviolone nấu với rau Bina, phô mai Ricotta, quét một lớp lòng đỏ trứng gà và nấm Truffle đen.
Forest


doanh nghiệp Forest một sao Michelin do bếp trưởng nức tiếng Singapore là Sam Leong đảm nhiệm. Bếp trưởng Leong là 1 trong những đầu bếp lừng danh nhất Singapore, người đã ko dừng hoàn thiện và vững mạnh ẩm thực Trung Hoa suốt hai thập kỷ tại Singapore. Dưới sự dẫn dắt của ông, nhà hàng Forest đã được trao tặng giải The Best Dining Experience ở Singapore Experience Awards 2015 do Tổng cục tour du lịch Singapore tổ chức.


Xem Thêm: du lịch đà nẵng


Tuy là công ty Trung Hoa, thế nhưng bếp trưởng Leong đã tạo bắt buộc điểm đặc biệt lúc hài hòa sở hữu cách bày trí món ăn và cách chuyên dụng cho khá Tây. Đây đích thực là 1 nhà hàng món Hoa cao cấp.


Sam Leong chia sẻ: “Giấc mơ của tôi chung cục đã thành hiện thực, tôi đã chờ đợi giây lát này trong suốt 25 năm trong sự nghiệp của mình, và tôi cực kỳ vinh dự lúc được nhận giải thưởng này. Đây là thành quả lớn nhất đời tôi, gia đình tôi và đương nhiên là lực lượng cùng sự tại doanh nghiệp Forest. công ty sẽ không thể được xếp hạng sao Michelin ví như ko sở hữu sự giúp đỡ của hầu hết người”.


Nguồn: khu nghỉ dưỡng phức hợp resorts world sentosa

Các bài khác cùng chuyên mục: