Soi kèo VwinToday.com - Hình nộm CR7 với hàng ngàn cây kim đâm trên mình được phát tán trên mạng, khiến người hâm mộ Bồ Đào Nha và CR7 nổi đóa.

Ngay trước trận lượt về play-off World Cup 2014 giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Trong đó, một con búp bê mô phỏng ngôi sao của Real Madrid được đặt nằm trên đường ray xe lửa kèm theo chú thích "Chúng ta sẽ vượt qua Bồ Đào Nha".
Một hình ảnh khác lại cho thấy con búp bê này bị hàng trăm cây kim nhọn đâm vào người - đúng như những gì mà các thầy phù thủy hay làm để yểm bùa.
Những hình ảnh trên đã khiến người hâm mộ ĐT Bồ Đào Nha rất phẫn nộ.
Được biết, đây là một chiến dịch quảng cá của Pepsi tại Thụy Điển. Một nhóm CĐV trên Facebook đã đứng ra kêu gọi mọi người tẩy chay thương hiệu đồ uống này. Ngay lập tức, đại diện của Pepsi đã lên tiếng xin lỗi về chiến dịch quảng cáo trên.
"Chúng tôi sẽ không bao giờ muốn đưa những hành động cạnh tranh không lành mạnh vào các môn thể thao." - tuyên bố chính thức của Pepsi cho hay.
"Chúng tôi lấy làm tiếc nếu mọi người cảm thấy bị xúc phạm bởi những bức ảnh trên. Tất cả chúng đã được tháo xuống. Chúng tôi muốn mở rộng lời xin lỗi của mình tới tất cả những người có liên quan."
Sự "trù úm" này chẳng hề có tác dụng với Ronaldo bởi anh đã lập một cú hat-trick vào lưới ĐT Thụy Điển trong trận đấu vừa qua, chính thức đưa Bồ Đào Nha đến với World Cup 2014.

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: