Game Avatar HD là game mạng xã hội hot nhất hiện nay dành cho điện thoại. Tại thế giới kỳ diệu của avatar, người chơi sẽ được hóa mình vào những nhân vật đáng yêu trong một xã hội thu nhỏ được mô phỏng như cuộc sống thực hàng ngày với các yếu tố quen thuộc như: trạm xe buýt, máy ATM, khu vui chơi giải trí,câu cá, công viên ... Người chơi sẽ có cơ hội được kết bạn, giao lưu và đặc biệt có thể “bày tỏ tình cảm” với người mình thích trong công đồng.
Game Vườn thượng uyển - phiên bản game online đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu thích chăm sóc cây cối, giao lưu kết bạn đặc biệt là giao lưu kết bạn với các bạn gái, đồng thời cập nhật nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị!
Game Vua Bài vừa có tính giải trí cao và mang tính chất đột phá hoàn toàn mới khác với các game khác. Ở Vua Bài các bạn dễ nhận ra các chức năng vô cùng mới lạ và thu hút người chơi. Là nơi tập hợp của toàn bộ các game dân gian Việt như: Phỏm, Tiến lên, Cờ vua, Cờ care, Xì lát …Với hơn 16 triệu người chơi, Vua Bài thực sự là một sân chơi hấp dẫn nhất, đông đảo nhất và là nơi hội tụ của các anh tài trong cuộc cân não nẩy lửa.

Các bài khác cùng chuyên mục: