Cựu tiền vệ AC Milan_Gennaro Gattuso nói rằng anh sẽ tự tử nếu như cơ quan điều tra chứng minh rằng anh dính dáng đến việc dàn xếp tỉ số...

Thông tin nhà của cựu tiền vệ Gennaro Gattuso bị cơ quan điều tra Ý khám xét do tình nghi dính líu đến việc dàn xếp tỉ số lúc còn khoác áo cầu thủ AC Milan đã làm rúng động toàn thể giới!
Cũng trong ngày hôm đó (17.12) đại diện của Gennaro Gattuso đã ngay tức khắc lên tiếng bác bỏ tin đồn ác ý đó. Ngay hôm sau thông tin nhà bị cơ quan điều tra đất nước hình chiếc ủng khám xét nhà, Gennaro Gattuso đã có mặt trước giới truyền thông để nói về việc này.

Gattuso khẳng định bản thân mình vô tội. Cựu tiền vệ AC Milan lừng danh một thời phẫn nộ tuyên bố sẽ ... tự vẫn nếu như cơ quan điều tra chứng minh anh có tội.
"Chưa có bất kì kẻ nào dàn xếp tỉ số ngồi cùng với tôi. Thậm chí trước giờ tôi chưa từng nghĩ tới chuyện đó. Tôi còn không biết việc dàn xếp tỉ số phải bắt đầu như thế nào! Tại quảng trường thành phố, tôi sẽ tự vẫn nếu như họ chứng minh tôi có tội! Thật sự tức giận và thấy bị xúc phạm vì thông tin dính líu bán độ đó. Tôi không muốn sự nghiệp cũng như tên tuổi mình lại bị ảnh hưởng bởi vết nhơ này."
Tin thể thao xem thêm tại nhandinhbong.net

Các bài khác cùng chuyên mục: