Game chém trái cây miễn phí cho dế yêu

Game chém trái cây không đòi hỏi người chơi phải tính toán "đường đi nước bước" như các game khác mà chỉ yêu cầu người chơi làm mỗi một việc, đó là: chém và chém, bạn chém được càng nhiều trái cây thì điểm thưởng càng cao. Và tất nhiên là số trái cây sẽ ngày một nhiều lên.


game chem trai cay

Về cách chơi game chem trai cay bạn sẽ lần lượt chém từng loại quả sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là phải tránh những quả bom đáng sợ, có thể nó sẽ kết thúc trò chơi của bạn đấy nhé!. Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao. Game này có giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ “hút hồn” người chơi ngay từ những phút đầu tiên.

Game chém trái cây – game hot cho điện thoại

Game có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Với tính năng đơn giản, đồ họa đẹp mắt và phần nhạc dùng chung cho cả 3 chế độ chơi, Fruit Ninja xứng đáng nằm trong máy Android của bạn. Và một điều tuyệt vời là nó hoàn toàn miễn phí.


tai game chem trai cay

Trong khi chơi, cần lưu ý rằng nếu bạn để xót một trái cây nào hoặc không chém được quả thì sẽ bị trừ mạng chơi. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tối đa 3 mạng. Vì vậy, hãy tận dụng chúng thật hợp lý để có thể hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc bằng cách chém thật nhanh tay và liên tục bạn nhé. Bây giờ còn chần chừ gì nữa, hãy tải game chém trái cây về máy và tận hưởng những giây phút thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Từ khóa tìm nhiều trên google:
  • Tai game chem trai cay
  • Game chem trai cay
  • Chem trai cay
  • Tai game chem trai cay mien phi
  • Game chem trai cay mien phi

Các bài khác cùng chuyên mục: