Tai facebook ve may để ứng dụng nhiều thủ thuật tiện ích trên phần mềm face của mình nào. Ví dụ như vô hiệu hóa các ứng dụng quảng cáo trên facebook, hẹn giờ gửi tin nhắn hay sử dụng ứng dụng chát tuyệt vời. Hãy cùng facebook khám phá nhé.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Facebook
Nếu bạn muốn hẹn giờ để gửi tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến Sendble.Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Sendible, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn cần phải kết nối tài khoản Sendible với tài khoản Facebook. Cuối cùng là soạn tin nhắn mới và có thể thiết lập các thông số mong muốn của bạn.

Tải facebook về máy và sử dụng các chế độ bảo mật cho tài khoản.

Vô hiệu hoá quảng cáo Facebook
Nhiều lúc bạn thấy khó chịu về các quảng cáo trong tài khoản của mình, lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là tiện ích Cleaner. Sau khi tải và cài đặt tiện ích này cho trình duyệt, nó sẽ vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo và các biểu ngữ trong trang Facebook, đảm bảo bạn có thể duyệt các nội dung trên trang của mình mà không bị làm phiền.Thay đổi màu cho theme Facebook
Khi bạn không muốn sử dụng màu sắc mặc định của theme trong trang Facebook, bạn muốn thay đổi theme, thiết kế và màu sắc cho trang Facebook để có những trải nghiệm thú vị hơn. Tiện ích mở rộng Change My Facebook Color cho trình duyệt Chrome sẽ là công cụ không thể bỏ qua. Tiện ích này cho phép bạn thiết lập màu sắc theo ý muốn của bạn cho các theme trên profile Facebook.


Đầu tiên, kích hoạt trình duyệt Chrome lên, rồi tải và cài đặt tiện ích Change My Facebook Color từ Chrome Web Store. Sau đó truy cập vào tùy chọn Settings của Google Chrome và nhấp vào tùy chọn Appearance. Tại đây, bạn kích vào tùy chọn Always Show Bookmark Toolbar. Bây giờ bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng Change My Facebook Colornằm ở góc trên bên phải, rồi bắt đầu tùy biến màu sắc cho Facebook tại mục Colors bằng cách chọn màu sắc mình muốn sử dụng và xem những thay đổi của Facebook.

Thật là tuyệt vời phải không, cùng tải facebook về máy và khám phá nào.

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:
· Tai facebook ve may
· Facebook
· Download facebook

Các bài khác cùng chuyên mục: