Game pokezoo cho PC sẽ giúp bạn có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi. Các bạn đã thử chưa, rất hấp dẫn đấy, bây giờ chúng ta sẽ cùng thao tác để cài trên máy PC nhé.

Bước 1:Kiểm tra chương trình hỗ trợ Java trên máy.

Yêu cầu đầu tiên là PC phải hỗ trợ Java. Hãy kiểm tra xem trên PC có cài chương trình hỗ trợ Java chưa?Bước 2: Hướng dẫn sử dụng Kemulator
Nếu bạn chưa có chương trình Kemulator thì hãy tải về đã nhé.
Bản này không cần cài đặt đâu. Tải xong giải nén và thư mục kiếm file Kemulator.exe như hình dưới, sau đó đưa ra màn hình desktop rồi bắt đầu chạy chương trình.

Bước 3: Tải game pokezoo
Nếu như trên PC của bạn chưa có sẵn bản cài đặt pokezoo thì hãy vào trang chủ tải game pokezoo để tải bản cài đặt mới nhất. Lưu ý là nhớ tải bản *.JAR nha.

Bước 4: Hướng dẫn vào chơi game Pokezoo
Đầu tiên là mở chương trình Kemulator lên. Sau đó Bấm vào Midlet chọn Load jar.
Vào thư mục chứa bản cài đặt pokezoo và bấm chọn vào nó rồi Open. Thế là ta có thể chơi được rồi.

Game pokezoo theo mô hình giả lập

Các bạn vào View > chọn Options > mở bản Options và Properties > chọn tab Custom > chọn Device Select > bấm vào mũi tên > tuỳ nghi lựa chọn loại diện thoại mà mình thích.Ngoài ra thì còn có thể tăng giảm kích thước màn hình bằng cách vào Tools > chọn Zoom In hoặc Zoom Out. Hãy điều chỉnh thích hợp nếu không sẽ bị vỡ chữ và hình ảnh.

Thay đổi chế độ bàn phím
Các bạn vào View > chọn Options > mở bản Options và Properties > chọn tab KeyMap. Thông thường Kemulator mặc định chế độ bàn phím. Hoặc có thể không thích bạn có thể để tùy chỉnh chế độ bàn phím.

Rất tuyệt phải không? vẫn còn rất nhiều điều cho bạn khám phá trong game pokezoo đấy.

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:
Tai game pokezoo
Game pokezoo

Các bài khác cùng chuyên mục: