Tải game kim cương phiêu lưu

Tai game kim cuong phiêu lưu được ra đời bởi ý tưởng khá táo bạo đó là kết hợp giữa thể loại game puzzle như kim cương với thể loại RPG cày level. Lấy cốt truyện về những người anh hùng Hy Lạp cổ đại đi chiến đấu chống lại những con quái vật cực kỳ hung hãn bảo vệ sự bình yên cho dân lành.


Game kim cương phiêu lưu

Game kim cương phiêu lưu đã xây dựng lên 1 bản anh hùng ca hào hùng đầy sôi động về những cuộc chiến không khoan nhượng giữa người anh hùng vĩ đại Leonidas sát cánh cùng Tướng quân huyền thoại Odysseus, Phù thủy quyền năng Baba Yaga và Thuật sĩ tài ba Barbara chống lại những con quái vật truyền thuyết.

Game kim cương phiêu lưu miễn phí cho điện thoại

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật khác nhau: Chiến binh, Chiến tướng, Thuật sĩ và Pháp sư. Với mỗi lớp nhân vật sẽ có một điểm mạnh, yếu khác nhau và hướng build skill hay điểm cộng cũng khác nhau hoàn toàn. Sau khi sắm vai một trong bốn lớp nhân vật kia, người chơi sẽ có nhiệm vụ là … chơi trò chơi trí tuệ sắp xếp kim cương với đối thủ.


Tải game kim cương miễn phí

Với mỗi hàng kim cương ăn được người chơi sẽ tạo ra được một đòn tấn công tới đối thủ. Cứ như vậy cho tới khi địch hết máu là bạn sẽ dành chiến thắng. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ được một số điểm kinh nghiệm nhất định để giúp bạn lên level và những phần quà xứng đáng. Tải ngay game kim cương phiêu lưu về máy để chinh phục những thử thách.
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• Tải game kim cương
• Game kim cương
• Game kim cương phiêu lưu
• Game kim cương miễn phí

Các bài khác cùng chuyên mục: