Download game Pikachu miễn phí cho điện thoại – Game hot nhất hiện nay

Bạn chắc hẳn đã từng chơi Game pikachu trên máy tính. Và chắc hẳn bạn cũng đã ao ước được chơi Pikachu ngay trên điện thọai của mình.

Game pikachu từ lâu đã là 1 game kinh điển dành cho dân văn phòng va được hàng tỉ người thuộc nhiều lứa tuổi yêu thích.Ở Việt Nam game pikachu từ lâu đã k thể thiếu trong điện thoại của chị em phị nữ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu game pikachu phiên bản mới với hình ảnh game quen thuộc và âm thanh được trau chuốt hấp dẫn người chơi hơn.

Pikachu là nhân vật được biết đến trong phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật bản. Và Pikachu cũng được biết đến là dòng game được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Các nhân vật trong game là những con thú được hư cấu và được tạo ra bởi Satoshi Tajiri.
Download game pikachu


Mục tiêu của game Pikachu là bạn phải xóa các khối hình giống nhau thông qua 3 đường thẳng nhưng không hề dễ dàng vì xuất hiện nhiều chướng ngại vật khác nhau ngăn cản bạn. Trên phiên bản cho điện thoại này game vẫn mang đến cho người chơi những chú Pokemon dễ thương đẹp mắt.

Game Pikachu – Game vui hấp dẫn nhất mọi thời đại


Hiện Pikachu game đã có mặt trên rất nhiều các thiết bị di động, từ những điện thoại Java tới những điện thoại chạy hệ điều hàng Android, Windows phone, ios…

Với sự tăng trưởng của các thiết bị di động việc cung ứng những nội dung giải trí trên mobile ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Và tất nhiên với nội dung giải trí thì họ luôn là những người đi tiên phong. Chính vì thế mà Game pikachu cũng được rất rất nhiều đơn vị phát hành game cho mobile lựa chọn.
Game pikachu


Đến với trò chơi này, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn nhiều cảm giác thích thú khi chơi. Khi chơi Game Pikachu, mắt, bộ não và tay chúng ta cùng hoạt động hết sức, làm sản sinh ra các noron thần kinh giúp các bạn nhanh nhạy, thông minh hơn rất nhiều.

Hình ảnh trong game rất sống động, chân thực đến từng cm sẽ đưa bạn vào thế giới Pikachu thần tiên. Lối chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên cùng không hề dễ vượt qua các lever, qua mỗi một lever mức độ khó lại tăng lên. Bạn có thể vượt qua 12 level với số điểm cao nhất không? Hãy thử trí thông minh và con mắt tinh tế của bạn nhé.

Bằng cách rất đơn giản bạn chỉ cần Download game pikachu về điện thoại là bạn có thể tha hồ thể hiện bản lĩnh, trí thông minh của bạn rồi.

Chúc bạn sẽ là người chiến thắng với số điểm cao nhất

Các từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google

• Download game pikachu
• Download game pikachu mien phi
• Tai game pikachu
• Tai game pikachu mien phi
• Game pikachu

Các bài khác cùng chuyên mục: