Lý do gunny thu hút những gamer việt

Nhắc đến game bắn súng tọa độ, người chơi dễ dàng liên tưởng ngay đến Gunbound, iGà… Gần đây, thể loại này có cuộc đổ bộ đầy ngoạn mục lên những chiếc điện thoại di động, đặc biệt là sự “tấn công” những chiếc điện thoại công nghệ cao như game Gunny online. Với sự khẳng định sức mạnh của mình, thành tích của game thủ Gunny Việt xếp hạng 02 so với 09 nước có chơi Gunny trên thế giới như: Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan – Hồng Kong, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Bắc Mỹ, Thái Lan, Ba Tư.

Chứng tỏ những game thủ việt đã cố gắng trang bị rất nhiều kỹ năng khi tham gia trò chơi này đúng không nào? Bạn có muốn trải nghiệm không?

Tro choi Gunny có cách chơi đơn giản nhưng đồng thời cũng đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng trong từng cú bắn, người chơi có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong thế giới game online. Thêm vào đó, hầu hết các game bắn súng tọa độ đều có hình ảnh dễ thương, bắt mắt với nền đồ họa khá ổn.


Cộng đồng người chơi gunny khá mạnh hiện nay

Game bắn súng tọa độ thích hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Mỗi game đều xây dựng được một cộng đồng riêng với những đặc điểm gắn liền với game Gunny. Tai game Gunny đang sỡ hữu lượng khách hàng trung bình trong một tháng là 04 triệu. Một con số vô cùng ấn tượng, chứng tỏ vương quốc Gà vẫn rất đông dân cư.

Hiện trang fanpage của webgame này đang hoạt động rất nhộn nhịp, mỗi thông tin được đăng đều dành được khoảng 500 lượt thích và có hơn 300 lượt thảo luận. Những buổi offline của webgame download game Gunny thường xuyên thu hút hàng nghìn người tham gia.

Các bài khác cùng chuyên mục: