Game Mario là trò chơi nổi tiếng trên máy điện tử 4 nút những năm 2000 nhưng đến nay game mario mien phi vẫn chưa bao giờ lỗi thời, thu hút hàng triệu người chơi trên thế thới. Sắp tới Mario lại tiếp tục thử thách tài năng đua xe của chính mình trong tựa game Mario Kart Wii (MKW).

Mario Kart là một trong những dòng game thể thao mang thương hiệu Mario lâu đời nhất; đã có mặt trên tất cả mọi hệ máy của Nintendo, kể từ phiên bản đầu tiên xuất hiện trên SNES (năm 1992). Do vậy, các game thủ cũng không mấy bất ngờ khi nghe chủ tịch Nintendo Bắc Mỹ - Reggie Fils-Aime công bố tựa game đua xe rất dễ thương này sẽ đổ bộ lên Wii.

Game sẽ có tổng cộng 32 vòng đua. Trong đó, 16 vòng được “gom góp” từ các phiên bản Mario Kart trước đây, cùng với 16 vòng đua mới toanh. Với các vòng đua cũ, các fan kỳ cựu của tai game mario ve may sẽ gặp lại những cung đường quen thuộc như Peach Beach và Waluigi Stadium trong bản Mario Kart Double Dash (GameCube), Yoshi Falls và Delfino Square trong Mario Kart DS, Mario Raceway và Sherbet Land trong Mario Kart 64 (Nintendo 64), Shy Guy Beach trong Mario Kart Advance )Gameboy Advance) hay Ghost Valley 2 trong Super Mario Kart (SNES).

Bên cạnh những chiếc xe Kart mini truyền thống, giờ đây các tay đua sẽ trải nghiệm tài năng của mình với một loại phương tiện mới: xe môtô. Ban đầu, mỗi nhân vật sẽ có 6 loại xe để lựa chọn: 3 chiếc xe Kart và 3 môtô.
Với những cải tiến quyết liệt như vậy, đặc biệt là những cuộc đua hấp dẫn và nảy lửa đang chờ đón bạn tham gia cùng với hàng ngàn tay đua khác trong “giải đua tại vương quốc Nấm” thì không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua tai game mario mien phi phải không nào?

Các bài khác cùng chuyên mục: