Tận dụng tối đa phần quà Tân thủ
Như đã biết, khi khởi tạo một HLV, người chơi sẽ chỉ được chọn một số cầu thủ gốc trong đội bóng (tùy thuộc và CLB chỉ định). Số lượng cầu thủ được chọn tùy thuộc vào số sao của đội bóng (đội bóng 5 sao sẽ được chọn 3 cầu thủ, 4,5 sao được chọn 4 cầu thủ,… ). Để tạo điều kiện để bạn có một đội hình ban đầu hoàn thiện hơn, NPH đã tặng cho người chơi 2 thẻ Special One khi khởi tạo HLV.

Thẻ Special One là thẻ có thể chọn bất cứ cầu thủ nào mà người chơi muốn. Người chơi sẽ phải thật khôn khéo sử dụng 2 thẻ này để có thể có được một đội hình hoàn hảo nhất. Trước tiên, bạn nên định hướng sơ đồ chiến thuật của bạn trước khi quyết định nên chọn những cầu thủ nào. Sau khi xác định tên các cầu thủ sẽ sử dụng, lưu ý rằng hãy đảm bảo là bạn sẽ có được những cầu thủ chất lượng dàn đều trên các tuyến trong đội hình.Tham dự đầy đủ các Sự Kiện trong giai đoạn Closed Beta
Trong giai đoạn Closed Beta của FIFA Online 3, NPH đã đưa ra những sự kiện để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi. Ngoài gói phần thưởng Tân thủ kể trên, FIFA Online 3 còn có hệ thống chuỗi sự kiện trong tuần lẫn cuối tuần như: Tặng vật phẩm, nhận thêm điểm kinh nghiệm cho HLV cũng như các cầu thủ,…

Việc tham gia các sự kiện đều đặn sẽ khiến chỉ số điểm kinh nghiệm của HLV cũng như các cầu thủ mà người chơi quản lý gia tăng lên rất nhanh. Cùng với đó, trong số những vật phẩm tặng thưởng khi người chơi hoàn thành xong nhiệm vụ, nếu ngẫu nhiên mở ra những gói cầu thủ cao cấp thuộc các CLB nổi tiếng như Xavi, Rooney, Neymar,… thì sức mạnh của đội bóng sẽ được gia tăng lên nhanh chóng. Nếu không, với số lượng cầu thủ tầm trung nhận được sau những sự kiện như vậy, người chơi vẫn có thể sử dụng làm dự bị, hoặc trao đổi với những CLB khác thông qua chức năng Giao dịch trong trò chơi.

Mua sắm các gói cầu thủ hợp lý
Người choi bong da có thể mua các gói cầu thủ để mở ra được những cầu thủ chất lượng, bổ sung vào đội hình của mình. Đây có thể coi là cách tốt nhất để đội bóng của người chơi mạnh lên nhanh chóng vào thời điểm khi trò chơi mới ra mắt. Người chơi nên mua Gói cầu thủ năm 2012 (tất cả chỉ số) hơn là những Gói cầu thủ năm 2012 (chỉ số trên 40 hoặc trên 45), bởi giá của gói Tất cả chỉ số rõ ràng là rẻ hơn khi mua số lượng lớn, trong khi hiệu quả của hai gói gần như là bằng nhau.

Sử dụng chức năng Giao dịch
Thông thường trong quá trình mua sắm, nhận các cầu thủ từ Gói cầu thủ trong Cửa hàng, người chơi hay mở ra những cầu thủ không được như ý. Trong trường hợp này, người chơi có thể sử dụng những cầu thủ đó để tiến hành “đổi chác” với phần trăm ra được những cầu thủ có chỉ số cao hơn, bằng cách sử dụng chức năng Giao dịch trong trò chơi.
Khi giao dịch, tối thiếu bạn phải chọn 2 cầu thủ và tối đa có thể là 10 cầu thủ. Số lượng cầu thủ trong game bong da có thể giao dịch phụ thuộc vào số lượng cầu thủ đem ra giao dịch. Chọn giao dịch từ 2-5 cầu thủ bạn có thể giao dịch với 1 cầu thủ khác, từ 6-9 là 2 cầu thủ và chọn 10 cầu thủ thì bạn sẽ có thể giao dịch với 3 cầu thủ. Trong quá trình giao dịch, bạn chỉ có thể chọn được một cầu thủ để đưa vào đội hình.Cố gắng khi thật nhiều bàn thắng khi thi đấu trong bất kỳ trận đấu nào
Việc ghi được nhiều bàn thắng trong game da bong FIFA Online 3 đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được những phần thưởng lớn hơn, tương ứng với công lao mà họ đã bỏ ra.
Phần thưởng sau mỗi trận đấu (tiền EP, thẻ cầu thủ) là “nguồn thu nhập chính” trong trò chơi, vậy nên hãy rèn luyện kỹ năng thi đấu của mình thật tốt để đảm báo chiến thắng 99,99% cho đội bóng của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: