Là thể loại game casual nhập vai âm nhạc với vũ đạo, trang phục thời trang phù hợp với cuộc sống và thị hiếu giới trẻ nên tại Việt Nam, ngay từ khi mới ra mắt, Audition đã thu hút số lượng người chơi lên tới 2,5 triệu năm 2006.
Sau một thời dài có cho ra mắt các phiên bản chạy trên máy PC, laptop, những ai yêu thích dòng game này có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi với phiên bản Audition mobile.

Chỉ 48 giờ sau khi ra mắt, game Audition đã có 5 kênh, trong đó 4 kênh báo đầy không vào được (mỗi kênh chứa tối đa 700 người - 400 người chơi và 300 người xem). Trên fanpage chính thức của game này cũng đăng tải thông tin khá shock: “3 năm 11 tháng - tổng số thời gian người chơi online sau 1.5 ngày ra mắt”.


Liên tục mở thêm 4 server trong vòng hai ngày, lượng người chơi ở mỗi giờ cao điểm tiếp theo lại tăng với cấp số nhân.Ngay trong ngày đầu tiên, khi đếm số người chơi trong game vào buổi tối, gMO này đã cán mốc 2000, gấp khoảng 4 lần so với các game di động đình đám trước đây.


Khi tham gia tai game audition mien phi, người chơi được hòa mình trong siêu thị đồ để có thể thoải mái lựa chọn nhiều món đồ đa dạng.
Nhiều sự kiện hấp dẫn, như Điểm danh, Nhận quà online, Thăng cấp nhận quà… giúp người chơi có thể sở hữu nhiều món đồ đa dạng mà không cần nạp tiền. Kết thúc Alpha test, Top 20 người chơi nhận được những phần quà đặc biệt trong game.
Game phù hợp cho các máy sử dụng hệ điều hành Android, iOS

Các bài khác cùng chuyên mục: