Tải game candy crush miễn phí về máy

Bạn là người yêu thích kẹo ngọt, mê mẩn với những viên kẹo đáng yêu có nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau? Bạn chưa chơi game nào sử dụng tạo hình là những viên kẹo đó? Hãy thử trải nghiệm thế giới kẹo ngọt với game candy crush, một game có cách chơi giống như game Kim cương, mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi.
Game candy crush


Một game có lối chơi giống như game kim cương nhưng thay vì đi tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sắp xếp những chiếc kẹo ngọt bắt mắt. Do vậy, đối với những ai mê kẹo ngọt sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi nó.
Game candy crush là một tựa game thuộc thể loại "ăn 3", trong game người chơi sẽ phải sắp xếp các viên kẹo đủ màu sắc sao cho cứ 3 viên cùng màu trở lên nằm thẳng hàng theo chiều ngang hoặc dọc để thực hiện những cú ghi điểm, tương tự như tựa game nổi tiếng Bejeweled. Ngoài ra, nếu xếp được từ 4 viên trở lên người chơi sẽ có thể tạo ra những loại kẹo mới, mang một số tính năng nhất định giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc "càn quét" sạch sẽ màn chơi.

Sự thú vị của game candy crush nằm ở việc mỗi màn chơi sẽ lại là một thử thách mới, người chơi sẽ phải suy tính kĩ càng bước đi tiếp theo khi lượt di chuyển trong màn là hạn chế, sẽ phải cuống quít vuốt màn hình liên tục khi được yêu cầu phải đạt mốc điểm bắt buộc trong thời gian nhất định hay sẽ nhảy cẩng lên vui sướng khi thực hiện được một "cú xếp" hoàn hảo gây hiệu ứng domino càn quét hoàn toàn màn chơi...
Tai game candy crush


Game candy crush có đồ họa cực đẹp mắt với những viên kẹo đầy màu sắc, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay game về máy và tha hồ chơi nhỉ. Chắc chắn bạn sẽ rất say mê với những viên kẹo ngọt ngào đầy màu sắc.

Game Candy Crush được thiết kế với giao diện đẹp, bắt mắt, chất lượng âm thanh, hình ảnh cực chất tạo cho người chơi cảm giác rất thú vị và thoải mái. Tải game candy crush về máy và trải nghiệm ngay nhé, cùng phiêu du trong thế giới tràn đầy kẹo ngọt.

Các bài khác cùng chuyên mục: