Giới thiệu với các bạn một chiêu để giết thời gian lúc rảnh rỗi. Đó là hãy cùng dế yêu của bạn chinh phục game chém trái cây nào. tai game chem trai cay mien phi với phiên bản mới các bạn có thể khám phá ngay mà có thể không cần đến hướng dẫn chơi.
Đây là một game giải trí nhẹ nhàng, đầy thú vị cho bạn giải tỏa mọi cơn căng thẩng, stress trong cuộc sống.


Bạn có thể coi như những trái cây kia là kẻ thù, với cây kiếm trong tay, hãy choi game chem trai cay nhiệt tình những trái cây ra thành trăm mảnh và thử coi bạn có là một game thủ sáng giá không nhé!


Di chuyển đến gần những loại trái cây đang bay lên và cắt ngang chúng bằng thanh kiếm. Chúng sẽ đứt đôi ra và mang lại cho bạn những điểm số thật tuyệt vời.
Nhưng chú ý tránh cắt phải những quả bom nhé . Chúng sẽ phát nổ nếu như bạn cắt nhầm phải nó đấy nhé và nếu lỡ tay chém nhầm chúng bạn sẽ bị trừ dần lượt chơi đó. Phải cẩn thận vào nhé.


Khi mà bạn tập trung cao độ vào trò chơi thì thời gian không còn khiến bạn bận tâm nữa! Hãy nhanh tay tai game chem trai cay mien phi và cùng tận hưởng giây phút của bạn với game chém hoa quả thú vị này nhé!


Game có rất nhiều phiên bản khác nhau cho bạn thao hồ lựa chọn phiên bản phù hợp với máy của mình đấy.Game chém trái cây là một game đình đám, chơi game này trên Android thì mê li tuyệt vời không phải nói. Hãy nhanh tay tai game chem trai cay android về máy nhé.


Cách chơi vẫn không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, lần lượt từng loại quả sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là… chém nó. Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao.
Khi tai game chem trai cay android cho điện thoại, bạn phải cố gắng chém được càng nhiều combo càng tốt, combo tức là khi bạn chém 1 nhát được 3 quả trở lên, chém liền liên tục 3 phát combo sẽ được thưởng 1 số điểm nhất định bắt đầu từ 5 điểm ;10 điểm…và 30 điểm là số điểm thưởng cao nhất bạn có thể đạt được khi chém liên tiếp 18 phát combo. Game chém trái cây android có một giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ “hút hồn” người chơi ngay từ những phút đầu tiên.


Nhanh tay tải game chém trái cây miễn phí về máy để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên dế yêu nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Các phiên bản mới của game chém trái cây có tại website: sites.google.com/site/taigamechemtraicay/

Các bài khác cùng chuyên mục: