Bang Chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Tổ chức Offline và phát TNLB
Buổi offline đã huy tụ tất cả các bang hội trong game, có thể kể đến một số cái tên như:


GVN, Thiên Địa Hội,Tiếu Ngạo, Hắc Bang, Thần, Ăn Nhậu, Ăn Chơi, Chaos, We Are One


... Tại buổi offline Nhà Phát Hành VGG đã giới thiệu đến các khách mời những tính năng vượt trội nhất của game, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng gamer.

Một thông tin đáng lưu ý từ Nhà Phát Hành VGG là sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã sẵng sàn phát hành, tuy nhiên nhằm đem đến cho cộng đồng gamer một sản phẩm hoàn thiện nhất, ổn định nhất nên đội ngũ kỹ thuật VGG vẫn tiếp tục rà lại một lần nữa để tìm ra những lỗi game dù là nhỏ nhất.
Tại buổi offline đại diện các Bang và phía VGG đã thoải mái trao đổi với nhau về các vấn đề trong game, có khá nhiều ý kiến hay đã được đề xuất. Có thể thấy được sự quan tâm từ phía VGG cho buổi offline khi có sự hiện diện của Ông Phan Mạnh Hà (Tổng Giám đốc VGG) và Giám Đốc Dự Án Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

Đại diện các Bang Hội cùng chuyện trò vui vẻ với nhau

Đại diện Guild Hắc Bang và Ông Phan Mạnh Hà (Tổng Giám đốc VGG)Cùng với đó là sự kiện phát USB Cho Game thủ cũng đang được tiến hành mọi người nhanh tay nhé
Bước 1:
Các bạn đăng nhập vào trang
http://tieungao.choi.vn/event/lenhbai và bấm vào Button tham giaBấm vào Button Tham Gia Ngay – Đăng nhập tài khoản VGGBước 2:


Đăng nhập Facebook – LIKE Page Tiếu Ngạo Giang Hồ (nếu đã là thành viên, không cần thực hiện bước này)Các bạn hãy hoàn thành ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC 5 TRANG bao gồm các thông tin mà câu từ Tiếu Ngạo Giang Hồ đưa ra.


*Lưu ý: Chắc chắn là thông tin đúng nhé, nếu thông tin của bạn không chính xác sẽ không thể nhận được USB nhé. Nếu bạn gõ nhầm có thể điền lại từ đầu.Điền đầy đủ các thông tin ở các trang


Hoàn thành bước 2


Bước 3:


Các bạn hãy bấm vào link : http://tieungao.choi.vn/event/lenhbai/step3.aspx để tiếp tục bước 3. Sau đó bấm vào Button, Chia sẻ đề hoàn thành bước cuối của sự kiện Tiếu Ngạo Lệnh Bài.

Bấm vào Button chia sẻ để tiến tới bước cuối.

Bước 4:
Các bạn chọn chế độ CÔNG KHAI (Public) và gõ vào ô dòng chữ sau : “Hiệu triệu thiên hạ – Kiếm hiệp tân vương“. Sau đó bấm Chia sẻ liên kết để hoàn tất.

VẬY LÀ 90% để bạn có cơ hội nhận Tiếu Ngạo Lệnh Bài. Còn lại 10% sẽ phụ thuộc vào may mắn của bạn.


5,000 người may mắn nhất, được Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chọn lựa sẽ nhận được quà tặng USB Tiếu Ngạo Lệnh Bài gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ đã đăng ký.
Có 2 sự điều chỉnh của NPH để công bằng cho các bạn:


1.Với các bạn ở xa: NPH tặng USB có sẵn bộ cài vì đường truyền mạng ở nhưng nơi đó rất khó để download 7GB mà ko gặp sự cố.


2. Với các bạn ở nước ngoài, cáp quang đang sửa khiến đường truyền ko ổn định, NPH sẽ đưa ra link download khi sửa xong để các bạn có thể download đc thoải mái. Tốc độ đường truyền của các bạn tốt hơn ở các tỉnh xa trong nước rất nhiều ^^


Các hoạt động khác tiếp theo trong tháng 3
Thử nghiệm kỹ thuật (nội bộ VGG và một số gamer được mời)
Thử nghiệm lần 1 (cho phòng máy lớn – Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh)
Mở Download – cho phép tạo nhân vật trước
Thử nghiệm lần 2 (có reset) – yêu cầu Đăng ký tài khoản sớm (nhấn Đăng nhập để kiểm tra tại trang Teaser)
Chính thức ra mắt phiên bản miễn phí, không reset
Còn chần chừ gì nữa, hãy Share ngay thông tin này cho các bằng hữu của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Các bài khác cùng chuyên mục: