Game iwin 270 được nhiều bạn trẻ biết đến là một hệ thống game lớn với nhiều mini game được tích hợp như xì tố, caro, cờ tướng, cờ vua, bài cào.... trên PC và điện thoại di động. Trải qua rất nhiều phiên bản đã được giới thiệu thì phiên bản Iwin 270 là phiên bản với nhiều cải tiến về giao diện HD, và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong iwin 270 có thêm game Liêng, một kiểu gọi khác của bài ba lá của người miền Bắc, các bạn đã thử chơi phiên bản này chưa, nếu chưa hãy tải game iwin 270 mien phi về cho dế cưng của bạn ngay nhé !


game iwin 270

Khi bạn tải game iwin 270 về máy, đăng ký tài khoản, các bạn sẽ được tặng ngay 40.000 win, số win này chính là số tiền bạn dùng để đặt cược khi tham gia vào các mini game trong iwin.

Phiên bản game iwin 270 mien phi có độ tương tác rất cao, bạn có thể vừa chơi game vừa nói chuyện với bạn bè một cách dễ dàng vì game có tích hợp thêm cả mạng xã hội. Tính năng kết bạn qua facebook đã được cập nhật, các lỗi bị lag trong game cũng đã được hạn chế đi nhiều, bạn sẽ được chơi game một cách thỏa mái nhất.


game iwin 270 mien phi

Giới thiệu một chút về game Liêng:

Game Liêng rất dễ chơi, với tối đa sáu người chơi, bạn sẽ được chia ba lá bài sau đó bạn cộng điểm, cao nhất là 9 điểm, 10 điểm sẽ được tính bằng 0. Trước mỗi ván bạn phải đặt cược số win và bạn có thể đặt thêm win ở mỗi ván thắng.

Nào bạn hãy cùng tham gia cộng đồng game iwin 270 mien phi ngay với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: