Chém trái cây là trò chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi, tất cả mọi người có thể tham gia vào trò chơi. Tiếp nối thành công của 2 phiên bản trước lần này hãng sản xuất tiếp tục cho ra mắt phiên bản game chém trái cây 3 fix lỗi hoàn toàn của những bản trước. Điều đặc biệt của phiên bản này còn hỗ trợ cho người sử dụng điện thoại Java nữa đấy.


Trong phần 3 này của series game chem trai cay mien phi bạn sẽ hết sức bất ngờ bởi vũ khí dùng để cắt đôi những trái hoa quả không phải là thanh kiếm sắc bén mọi khi nữa thay vào đó là một công cụ làm bếp rất gần gũi đấy.

Bạn phải chém được thật nhiều loại trái cây thì bạn mới có thể chơi tiếp. Vì mỗi một loại bị chém, bạn sẽ được cộng thêm thời gian. Bạn phải chơi trò chơi này dưới áp lực của thời gian. Vì thế, hãy nhanh tay để ghi được số điểm cao nhất.


Trò chơi chem trai cay này luôn đứng trong bảng xếp hạng của game mobile trên thị trường đặc biệt thu hút rất nhiều bạn nữ, dân công sở tham gia vào trò chơi .Chơi game chém trái cây đòi hỏi bạn phải có tốc độ phản xạ nhanh vì những trái cây liên tục được tung lên màn hình nếu bạn không chém kịp sẽ bị trừ đi mạng đấy.

Game còn có hình ảnh với màu sắc đẹp, âm thanh khiến bạn luôn háo hức và lôi cuốn khiến bạn thật sự vui vẻ thích thú nữa, còn chần chừ gì nữa bạn hãy tải game chém trái cây về chơi ngay thôi nào. Càng chém càng vui, đảm bảo bạn sẽ bị game lôi cuốn ngay từ đầu đó. Nhanh tay tai chem trai cay mien phi về máy và tham gia bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: