Khu vuon dia danggame trồng cây trên thiên đình với giao diện chính là những hình ảnh mây núi bồng bềnh, khiến người chơi có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Dù không phải là mới xuất hiện nhưng số lượng người chơi và tai khu vuon dia dang vẫn ngày một gia tăng.

Với phiên bản dành cho điện thoại Java được thiết kế với dung lượng cực nhẹ giúp bạn tải về nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Game với rất nhiều loại cây, loại hoa khác nhau. Nhưng không phãi người chơi nào cũng trồng được tất cả các loại hoa, mà người chơi phãi nâng cấp từ từ. Ở phiên bản mới này có thêm rất nhiều chức năng hay như: có nhạc nền, chức năng chat nhanh,vật phẩm phong phú sinh động hơn và có thêm game mini vô cùng thú vị nữa nhé! Còn có thêm đồ họa mới cho phiên bản java rất đẹp!


Đặc biệt là có thêm các chương trình quay số trúng thưởng. Hơn thế nữa là trên trang này luôn tục up các game online mà bạn còn có thể dùng nick của game khu vườn địa đàng để đăng nhập như: game vua bài, myzoo, hay thiên dường cá nữa đấy!


Game sẽ đưa bạn đến 1 xứ sở thần tiên lung linh rất đẹp, bạn chỉ cần vào chăm sóc hoa lúc rảnh rỗi vì cây của bạn sẽ vẫn phát triển bình thường khi bạn tắt máy. Ngoài ra, choi khu vuon dia dang online còn có các game mini nhỏ như: caro, quay số,… để người chơi có thể tham gia với bạn bè của mình trong lúc chờ đợi quá trình sinh trưởng của cây.


Chơi game sẽ mang lại những giây phút thư giãn và cực kỳ thoải mái cho người chơi. Chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ khi tai khu vuon dia dang nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: