Pokemon được cho ra mắt người chơi với nhiều phiên bản nhưng với Pokemon ruby luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng gamer. Game chơi với lối chiến thuật cao đòi hỏi bạn phải tư duy đầu óc, trò chơi sẽ mang lại những giây phút cực kỳ vui vẻ cho người chơi.


Game Pokemon ruby có cốt truyện rất thú vị và hấp dẫn: Chuyện kể về một cô bé đang cùng 4 người bạn (Rose, Steve, Mark, Jagold) tổ chức sinh nhật của cô. Bỗng nhiên một thứ gì đó đã làm cô và những người ngất đi. Sau khi cô thức dậy thì phát hiện mình đã ở trong một khu rừng hoang vu là lạ lẫm.


Không như một vài bản Pokemon khác, bản Ruby khá khó để chơi (nhỉnh một chút so với các bản chính thức). Sẽ không có chuyện bạn dễ dàng đánh thắng các thủ lĩnh vì pokemon hoang dã rất yếu, luyện pokemon sẽ khó khăn hơn. Các pokemon huyền thoại với level cao sẽ làm cho bạn hào hứng hơn!Bước đột phá trò chơi lớn nhất của choi game pokemon ruby là người huấn luyện thú bây giờ có thể có hai Pokémon vào trận chiến thay vì chỉ một. Vì mỗi Pokémon cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các điểm mạnh và điểm yếu, tăng gấp đôi con số đó có thể chiến đấu cùng một lúc cho biết thêm vô cùng đến sự phong phú và sâu sắc của trò chơi.

Dường như game Pokemon Ruby không để người chơi được dừng lại. Các bạn sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ để bảo vệ những Pokemon thật dễ thương. Cuộc hành trình đi đến công lý sẽ con nhiều gian nan, vất vả. Hãy nhanh chóng download game pokemon về và cùng tham gia ngay thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: