Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, một lời chúc ngọt ngào trước khi đi ngủ sẽ làm cho người ấy của bạn cảm thấy xua tan mọi mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Sẽ thật đặc biệt khi tải sms chuc ngu ngon de thuong không chỉ là những câu chúc ngủ ngon quen thuộc mà là cả trái tim của bạn gửi đến cho người ấy. Chúc ai đó ngủ ngon và mơ về những giấc mơ đẹp!
Sms chuc ngu ngon


Tuy những sms chúc ngủ ngon dễ thương này nghe có vẻ "củ chuối" nhưng chính nó sẽ làm cho người đọc bật cười về cái "sến" trong chính mỗi sms chúc ngủ ngon này:
1. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy. nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko. Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.
2. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!
3. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!
4. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!!
5. Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!
Sms chuc ngu ngon de thuong


6. Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu........Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
7. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
8. Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây
9. Sắp hết một ngày rồi em ạ . Kô biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em k? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya.
10. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất . . . và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc . Ju anh nhất trên đời ^^
11. Ngủ ngon nhé em...có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em.
Hãy tải SMS chúc ngủ ngon dễ thương miễn phí về cho di động của bạn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: