Đua xe F1 được xem là 1 trong những thể loại thi đấu hấp dẫn, lôi cuốn và cũng mang nhiều nguy hiểm nhất. Chắc hẳn bạn cũng đã xem những cuộc thi đấu đua xe công thức 1 trên phương tiện truyền thông rồi đúng không nào. Hãy hòa nhập vào đua xe F1 ngay trên mobile của bạn để cảm nhận sự hồi hộp, căng thẳng tới nghẹt thở trên những chặng đường đua.


Với một giao diện, nhiều đường đua lôi quấn, ngay khi phát hành, game đã được rất nhiều game thủ tải về điện thoại của mình. Game hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động. Người chơi game F1 2014 sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở trường dạy lái tại Abu Dhabi, nơi mà bạn sẽ phải học tất cả những cách để có thể kiểm soát được một con chiến mã thực thụ, từ vào số, nhấn ga; trả số về, nhấp phanh khi vào cua.

Trên đường đua của game dua xe tốc độ cao, mỗi khi người chơi nhấn phanh lúc vào cua thì nó sẽ tạo ra năng lượng, một phần năng lượng đó được lưu vào hệ thống pin. Khi hết đường cua, bạn có thể sử dụng lại phần năng lượng này nhằm tăng tốc cho động cơ.

Đặc điểm của trò chơi đua xe:
Sở hữu bản quyền thương hiệu các đội đua F1, các loại xe đua F1,…
Thu thập và sử dụng các power-up “điên cuồng”.
Trải nghiệm 1 tựa game đua xe công thức 1 theo cách chưa từng có trước đây.
Du lịch vòng quanh thế giới và giành lấy ngôi vị quán quân ở chế độ Career.


Trong màn hình đua của các bạn sẽ hiển thị bản đồ đường đua, vị trí của bạn, tốc độ của xe. Hãy làm chủ tay lái mình trên đường đua xông thức 1 hàng đầu thế giới, rất nhiều giải đua hãy tai game dua xe về máy. Có nhiều xe đua cực đẹp đang đợi các bạn khám phá. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: