Tin tức bóng đá Vwintoday - Tin nhanh World cup 2014 - Gái gọi một thời Jenny Thompson, đang dự định sẽ làm một bộ phim dựa trên mối quan hệ của cô với tiền đạo Wayne Rooney.

Theo tiết lộ từ tờ tin nhanh world cup 2014 Sun (Anh), Jenny Thompson vừa ký hợp đồng với một hãng phim giấu tên để chuyển thể cuốn tự truyện Bang To Writes của cô thành phim chiếu rạp. Cuốn Bang To Writes được Jenny phát hành vào năm ngoái, kể về quãng thời gian cô hành nghề gái gọi, từng mua vui cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong đó có nhiều ngôi sao làng thể thao.


Bìa cuốn tự truyện Bang To Writes của Jenny Thompson


Theo tin tức bóng đá cập nhật thì Jenny trở nên nổi tiếng cách đây 4 năm sau khi lên báo tiết lộ rằng Wayne Rooney đã chi 1.200 bảng để qua đêm với cô trong thời gian cô vợ Coleen đang mang bầu bé trai đầu lòng Kai. Jenny bộc bạch rằng trong số hơn 100 vị khách mà cô tiếp trong những năm hành nghề, Wayne Rooney để lại cho cô ấn tượng sâu sắc nhất. Cựu gái gọi kể Rooney không đơn thuần coi cô là “gái bóc bánh trả tiền” mà có tình cảm thực sự. Jenny kể sau lần kéo nhau vào khách sạn, vào một khoảng thời gian nhất định, Rooney lại nhắn tin hỏi han tình hình của Jenny.
Jenny cũng khẳng định rằng Rooney không phải là ngôi sao thể thao duy nhất qua đêm với cô. Danh sách này còn có Mario Balotelli. Tiền đạo AC Milan được cho là liên hệ với Jenny khi còn thi đấu cho Man City. Bên cạnh đó, ngôi sao đấm bốc nổi tiếng người Anh Amir Khan cũng được nhắc tới với cuộc “mây mưa” cùng cô trong phòng tắm.VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đámiễn phí cực kỳ uy tín.
Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: