Game FIFA offline - dòng Game mang tính kế thừa rõ nét nhất so với tất cả các Game về thể thao trên thế giới. David Rutter - chịu trách nhiệm sản xuất FIFA 13 khẳng định: "Đây sẽ là cuộc cách mạng chứ không đơn thuần là sự cải tiến". Với game FIFA 13, điều cải tiến đổi mới đó là hệ thống Player Impact Engine, AI được nâng cấp, các kĩ thuật sút phạt chiến thuật và rê dắt, lừa bóng chân thực hơn.

Bên cạnh đó, khi tai game fifa offline, bạn sẽ thấy một số hình ảnh trong game, một nền đồ họa đẹp, thiết kế nhân vật tốt, các yếu tố môi trường xung quanh như sân cỏ, khán đài, cổ động viên..v.v đều cho cảm nhận tích cực về Game. Nhưng cũng như những bức hình được tung ra trước đây, chúng không thể cho ta biết rõ cái cốt lõi của FIFA 13, đó chính là Gameplay - cái mà người chơi mới thực sự quan tâm về một Game túc cầu.
Hơn thế nữa, nhà phát triển còn mang tới game fifa một hệ thống mới mang tên "First Touch", có tác dụng giúp cho cầu thủ đỡ và nhận bóng thật hơn. First Touch sẽ phản ánh tốc độ thu hồi bóng về quyền kiểm soát của cầu thủ nhanh hay chậm, đỡ dính bóng hay nảy ra xa tùy thuộc vào góc độ tiếp xúc, độ cao của trái bóng cũng như phụ thuộc vào chỉ số của cầu thủ. Như vậy có thể dẫn tới nhiều tình huống bóng nảy lên, bay ra xa, đỡ trượt nhiều hơn.
Cùng với đó là khả năng dắt bóng của các cầu thủ sẽ được cái tiến hơn trước, khi mà bạn có thể điều khiển cầu thủ tăng, giảm tốc độ và điều khiển trái bóng tùy vào tình thế trước mắt. Học tập từ dòng FIFA Street, FIFA 13 sẽ tập trung tới động tác cầu thủ dừng bóng và điều khiển bóng xung quanh mình, che chắn bóng khỏi chân hậu vệ đối phương, thực hiện các động tác kỹ thuật qua người chỉ với cần Analog.

Điều cuối cùng mà game fifa offline hướng tới đó là sút phạt chiến thuật. Với nó, bạn có thể điều khiển hàng rào với bao nhiêu cầu thủ tham gia, có nên mạo hiểm với trọng tài để nâng hàng rào xa hơn nữa hay không hoặc căn thời điểm để các cầu thủ phòng ngự nhảy lên làm hẹp góc sút.
Tham gia ngay vào thế giới game của môn thể thao vua này để xem bạn có bị lôi cuốn không nào? Hãy thể hiện đẳng cấp của mình trên phần mềm tai game mien phi nhanh nhất được cung cấp theo link này nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm cùng game fifa offline sảng khoái nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: