Đua xe địa hình bạn sẽ được khám phá tới những đoạn đường hiểm trở và khó khăn nhất mà 1 tay đua phải trải qua. Bạn có tự tin vào tay lái lụa của mình không ? Nhiều anh chàng đã bị hạ gục, còn bạn thì sao ? Chứng minh cho chúng tôi thấy bạn làm được những gì? Hãy bắt đầu vào cuộc đua ngay thôi nào.


Sau khi tai game dua xe địa hình về máy bạn tha hồ mà thi đấu với những tay đua cừ khôi khác nhé. Ngay khi bước vào một vòng đua mới, các bạn sẽ phải tập trung cao độ và không được lơ là bất kì giây phút nào, cạnh tranh với những tay đua khác giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua kết hợp với những pha xử lí tình huống khi va chạm khác.

Những đoạn đường nguy hiểm khi bạn và xe cùng tuột dốc, hay những ngọn núi quá cao sừng sững sẽ khiến bạn dễ lật úp, không vững tay lái. Sẽ vô cùng khó khăn khi giữ thăng bằng trên những đoạn đường này. Bạn sẽ phải làm sao để tăng tốc để và đạt được tốc độ tối đa. Ghi danh vào top những tay đua có tốc độ về đích nhanh nhất ắt hẳn là mơ ước bấy lâu nay của bạn?

Trò chơi đua xe địa hình cho Android đã được bổ sung một số tính năng mới khá hấp dẫn trong đó có việc cải thiện hệ thống điều khiển, một hệ thống điều khiển mới khá dễ dàng để làm quen nhưng làm chủ thì lại đòi hỏi khá nhiều thời gian.

Hãy vượt qua bản thân và tự tin mới là chiến thắng lớn nhất dành cho bạn. Càng về sau level càng cao hơn và khó khăn sẽ nhiều hơn. Chúng phức tạp và gay go hơn khi bắt đầu. Bình tĩnh, tự tin để chiến thắng cuộc đua địa hình này nhé. Hãy download game dua xe về máy của bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: