Để các bạn yêu thích thể loại game bắn súng, game nhập vai kịch tính. Hãy dot kich offline là trò chơi bắn súng đã rất nổi tiếng khi chơi đột kích online cũng như các phiên bản chơi đột kích offline. Để thỏa mãn nhu cầu của các bạn yêu thích thể loại game bắn súng, game nhập vai kịch tính và vô cùng hấp dẫn này. Chúng tôi xin giới thiệu phiên bản game đột kích với các cách tân mới nhất.


Tai game dot kich có thể chơi trên nhiều loại máy khác nhau, chơi hoài mà không chán. Mỗi màn chơi trong game đột kích sẽ có thể làm bạn thấy mê mệt, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các cuộc đấu súng kinh điển. Bạn có thể tập bắn, hay tham gia các trân chiến thực, đấu với máy hay bắn online với người qua bluetooth. Trò chơi tai game dot kich không hề giới hạn cấp bậc hay vũ khí mà bạn có thể sử dụng. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được cấp cho một số tiền, một lượng kinh nghiệm để lên cấp. Bạn càng trang bị cho mình những khẩu súng có sát thương cao, càng làm tăng hiệu suất kill và đem lại cho bạn càng nhiều tiền. Mua các loại súng xịn nhất, giáp xịn hay các loại bom xịn nhất. Bạn hãy thử cảm nhận nó ngay trên chiếc điện thoại di động của chính mình .
Phiên bản đột kích 3D với hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động và sắc nét, rất giống với phiên bản trên máy tính. Trong game bạn sẽ nhập vai vào bên cảnh sát với các nhiệm vụ xông vào các hang ổ địch tiêu diệt cướp và giải cứu con tin. Những người yêu thích dòng game bắn súng này sẽ không thể không tai game dot kich 3d về điện thoại di động.

Các bài khác cùng chuyên mục: