Google vừa cho ra mắt ứng dụng Google Play Store nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn ngay trên Android. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hiện nay, CH Play là một ứng dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người. CH Play là cửa hàng ứng dụng Play Store tổng hợp trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Sở hữu được CH play bằng cách tai google play ve dien thoai là bạn có thể thỏa thích tải về điện thoại của mình những ứng dụng miễn phí, các trò chơi theo thể loại, các bài hát hay nhất trong các bảng xếp hạng hoặc mua các game đang hot nhất hiện nay bằng những thao tác cực kì đơn giảntai ch play


Google cũng cho ra mắt ứng dụng Google Play Store nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn ngay trên Android. Thực chất, tai ch play ve dien thoai chính là dịch vụ chia sẻ phần mềm cho hệ điều hành Android – Android Market. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để cài đặt ứng dụng này về máy do google cung cấp:


- Download tập tin APK của ứng dụng ch play.
- Sao chép tập tin APK vào thiết bị Android.
- Dùng các ứng dụng quản lý file trên Android như ES File Explorer, ASTRO File Manager, File Expert, Total Commander, FileSlick… để duyệt đến nơi lưu trữ và mở tập tin APK đó.tai ch play


Tuy nhiên, để cài đặt được, bạn cần bật chế độ Unknown. Chế độ này có thể được tìm thấy tại Settings > Applications > Development Settings. Đối với người dùng Android 4.0 ice Cream Sandwich thì tùy chỉnh tại Settings > Security > Device Administration.
Với những tiện ích to lớn mà CH play mang lại thì tại sao bạn lại không tải và cài đặt các ứng dụng Android từ Google Play ngay trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng Google Play Store.


Truy cập website: downloadchplayctp.blogspot.com để có nhiều thông tin hơn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: