Game Gta – dòng game hành động gay cấn, hấp dẫn đang ngày một nâng cao sự háo hức và hứng thú từ phía người chơi với những thông tin mới nhất từ phiên bản tai game gta ve may mới nhất - game Gta V hiện nay.





Điều mới lạ từ phiên bản gta 5 đó là, Rockstar cho phép người chơi được nuôi một chú chó cảnh tên là Chop. Bạn có thể mua và thay đổi phụ kiện thú cưng của mình thay vì quần áo, phụ kiện của nhân vật trong tính năng thiết yếu của game. Tuy nhiên, trong phiên bản game gta 5, người chơi cũng sẽ có khả năng làm mất Chop vì vậy phải để mắt thường xuyên nếu muốn giữ được chú chó.
Một tính năng khác cũng đang rất được quan tâm đó là độ xe. Rockstar cho biết người chơi GTA V sẽ có thể tùy biến xế hộp của mình với hơn 1000 bộ phận nâng cấp khác nhau, những phụ kiện này được thiết kế cho rất nhiều bộ phận trong xe từ những linh kiện ảnh hưởng đến tính năng của chiếc xe như phanh, vỏ bọc thép đến những vật dụng để trang trí như kính hay sơn xe và đề-can.
Bên cạnh đó, trong trò chơi gta V, 3 nhân vật chính sẽ có chuyển động rất khác nhau, sẽ có ít nhất một nhiệm vụ liên quan đến bơi lặn dưới nước và sẽ có tất cả 15 loài động vật mà người chơi có thể săn bắt trong.





Đặc biệt, với tính năng chia sẻ với những người chơi khác trong cộng đồng GTA, người chơi hoàn toàn có khả năng tìm kiếm thêm những thiết kế sáng tạo được đăng tải trên mạng xã hội. Rất nhiều điều thú vị mà game Gta V mong muốn đem lại cho người chơi sự khác biệt bất ngờ để có thể tận hưởng trọng vẹn giây phút giải trí với dòng game hành động. Nào cùng tải game gta 5 về máy và tham gia chơi game bạn nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: