Game Mario – tựa game mobile có lối chơi đơn giản nhưng đã chinh phục hàng trăm triệu người trên khắp thế giới dù đã ra mắt cách đây 20 năm nhưng game vẫn thu hút lượng người chơi nhiều nhất. Tai game mario ve may để cùng anh chàng Mario lùn tịt tham gia các cuộc phiêu lưu mạo hiểm chống lại các thế lực xấu trong vương quốc nấm để cứu công chúa quả Đào bạn nhé!

Tham gia chơi game mario, người chơi phải đi hết vương quốc Nấm vượt qua rất nhiều thử thách và cuối cùng phải đánh bại được nhân vật phản diện Bowser. Với các thao tác cơ bản như chạy, nhảy, lăn thì game cũng hỗ trợ người chơi nhiều tính năng khác nữa. Muốn tăng sức đề kháng, người chơi phải ăn được cây nấm lớn nhanh, khi ăn xong Mario sẽ biến thành người khổng lồ nhưng khi gặp phải các chứng ngại vật thì Mario sẽ lại bị thu nhỏ như ban đầu. Và để có thể tiêt diệt những cây gai quái ác, những con vật cản trở đường đi, Mario phải ăn được những bông hoa để có thể bắn ra các quả cầu lửa.

Với cốt truyện cùng cách chơi game hấp dẫn, game Mario chưa bao giờ hết hot trên thị trường, cho đến nay nó đã được nâng cấp để chơi trên điện thoại. Game nhẹ nhàng thú hút tất cả các bạn nam và nữ tham gia vào game Mario để giải cứu công chúa. Tải game Mario về điện thoại và trải nghiệm phiêu lưu qua 8 màn chơi lớn để đến cứu công chúa xinh đẹp .Nhớ ăn thật nhiều xu trên đường đi nhé bạn. Chúc các bạn có những cảm nhận Game java mario - “Nấm lùn di động” một cách đầy đủ và sống động nhất trên chiếc di động nhỏ xinh của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: