Bạn đang sở hữu cho mình dòng máy cao cấp trên thị trường do hãng Apple sản xuất. Từ khi dòng mobile này xuất hiện đã có rất nhiều trò chơi và ứng dụng được thiết kế dành riêng cho điện thoại này. Hôm nay mình xin giới thiệu game chem hoa qua mới nhất năm 2014 dành cho tất cả các dòng điện thoại iPhone nhé!


Sau khi tải game chem hoa qua về và cài đặt cho máy bạn sẽ được khám phá và trải ngiệm rất nhiều tính năng mới của tro choi chem hoa qua. Game phù hợp với mọi lứa tuổi giúp bạn thư giãn và giải trí ở bất kỳ mọi nơi đúng không nào? Bạn sẽ chém nát những trái cây tung trên màn hình cảm giác thật thú vị sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

Đây là một trò chơi có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chơi trong chế độ tự do, chế độ cổ điển hay chế độ thời gian tùy sở thích của bạn. Nào, hãy lựa chọn chế độ bạn thích và chúng ta bắt đầu chém trái cây nào! Hãy nhớ, ít nhất bạn cũng phải chém các loại quả xuất hiện làm đôi. Cách chém cũng có cách thay đổi và làm khó người chơi hơn khi không chỉ chém phải bom mà việc không quan sát kĩ và chém nhầm phải hoa quả thối cũng khiến bạn phải dừng chơi.


Trong game, bạn sẽ điều khiển để cắt những trái cây, với máy cảm ứng bạn dùng tay, với máy có bàn phím bạn bấm số tương ứng hiện lên. Bạn có 3 mạng. Khi một trái cây rơi xuống mà bạn chưa cắt nó thì bạn sẽ mất 1 mạng. Giao diện được thiết kế HD chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mới của game này được. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai game chem hoa qua ve dien thoai và cùng chơi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: