Đua xe là thể loại trò chơi thể thao rất hấp dẫn, nhập vai vào những nhân vật và biến mình thành những tay đua tuyệt vời nhất trên đường đua. Mình xin giới thiệu tới các bạn game đua xe online cho dòng cao cấp iPhone. Để chơi được game dua xe thì chiếc mobile của bạn phải kết nối GPRS nhé! Điều đặc biệt của đua xe online này đó chính là bảng xếp hạng điểm cao của những tay đua, bạn có ghi tên trong bảng vàng này được không, tất cả phụ thuộc vào đôi tay của bạn.

Trò chơi
được thiết kế với 4 chế độ chơi đơn hấp dẫn, chế độ chơi multiplayer theo giao thức Alljoyn P2P, đồ họa 3D chất lượng cao thể hiện rõ nhất thông qua các thiết kế về sân chơi cũng như tạo hình các đối tượng. Hãy chọn cho mình một chiếc siêu xe bắt mắt, cải tiến hình thức và khả năng vận hành của chúng bằng quy trình nâng cấp, sau đó bật Nitro. Với giao diện đồ họa bắt mắt những khung cảnh tự nhiên được thiết kế trên đường đua


Hãy vận dụng hết các kỹ năng cần thiết, sự khéo léo và quyết đoán tại từng khúc cua, sử dụng bộ tăng tốc Nitro nếu thấy cần thiết và bạn sẽ cảm thấy như đang “bay” trên đường đua vậy. Ngay khi bước vào một vòng đua mới, các bạn sẽ phải tập trung cao độ và không được lơ là bất kì giây phút nào, cạnh tranh với những tay đua khác giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua kết hợp với những pha xử lí tình huống khi va chạm hoặc phô diễn những kĩ thuật như drift hoặc phi xe trên không.

Trò chơi với giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sôi nổi, nhiều mẫu xe đua đa dạng, tất cả hơn 10 vòng đua khác nhau. Hãy tai game dua xe ve may về và cùng trải nghiệm nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: