Là một trong những tựa game thuộc hàng “lão làng” trên thị trường game Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II ) đã liên tục làm mới mình bằng những hoạt động cụ thể. Vào 21/2 vừa qua, tựa game này sẽ cập nhật thêm tính năng mới. Vậy, những tính năng nào sẽ được update?

Trang bị Lôi Hổ, Kim Xà 04 sao

Hệ thống trang bị của game kiem hiep online VLTK II khá đa dạng. Hiện có hơn 30 loại trang bị, trong đó phải kể đến các bộ Chiến Cuồng, Thương Ưng, Kim Xà 03 sao, Thiên Hạ Vô Song,…

Trong ngày 21/02 vừa qua, một trang bị mới hoàn toàn chính thức ra mắt cộng đồng người chơi đó là Lôi Hổ. Trang bị này được thiết kế cho cả ba loại đối tượng Dũng sĩ, Tướng quân và Nguyên soái. Dòng thuộc tính hỗ trợ của Lôi Hổ cũng là những con số khủng mà game thủ phải choáng khi sở hữu chúng.

Cũng trong ngày này, ai đang sở hữu Kim Xà 03 sao sẽ có cơ hội nâng cấp lên 04 sao. Đây cũng là bộ trang bị thuộc hàng đáng mơ ước của nhiều game thủ.

Tái Xuất Giang Hồ thỏa giấc mơ cao thủ


Là chương trình nhỏ được diễn ra trực tiếp trong game với các hỗ trợ rất hữu ích dành cho những game thủ trong thời gian qua bận bịu mà không thể bôn tẩu cùng bằng hữu. Tái Xuất Giang Hồ chỉ dành cho những nhân vật có đẳng cấp từ 83 trở lên, đã hoàn tất chiêu thức 55 và không tham gia game trong vòng 30 ngày trước khi diễn ra hoạt động.

Ngay khi quay trở lại với game kiếm hiệp VLTK II, tham gia các hoạt động tính năng như Lương Sơn Bạc, chiến trường tài Nguyên Chiến, Nhạn Môn Quan, … nhân vật sẽ nhận được các phần thưởng hữu ích là trang bị Diệu Dương, điểm Chân khí, ngựa Phiêu Vũ, trang bị Hạo Nguyệt, … cùng hàng tỷ điểm kinh nghiệm.

Tính năng mới Bang Hội Đại Loạn Đấu

Có thể xem đây là một tính năng tạo nên sự “hỗn chiến” cho người chơi game hay nhat VLTK II. Hoạt động này đề cao kỹ năng “PK” của game thủ, tài cầm quân của các bang chủ và sự ứng phó linh hoạt trong chiến thuật giao đấu cũng như tình đồng đội trong bang hội.


Cụ thể, cứ vào 19h45 các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật, tất cả các bang hội tham gia “quần chiến” trên cùng một bản đồ chiến trường. Phần thưởng cốt lõi mà tính năng này mang lại chính là Lôi Hổ Tinh Phách – một vật phẩm quan trọng cho việc nâng cấp trang bị Lôi Hổ Tướng quân và Nguyên soái. Ngoài ra, dựa vào điểm tích lũy trong quá trình hỗn chiến mà nhân vật cũng có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm, Chân khí, Danh vọng Sư môn, …

Trong bản cập nhật ngày 21/02 sẽ có sự tái xuất của thi đấu Lôi Đài Liên Server với hình thức 03 vs 03 cùng một số các cập nhật khác liên quan đến Ngự các, trang bị,… Những cập nhật này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho người chơi game kiếm hiệp VLTK II.

Các bài khác cùng chuyên mục: