Có nên đầu tư tiền thật để chơi game candy crush saga?
Dòng game nổi tiếng đang thực sự thu hút mọi người khắp mọi nơi trên mạng xã hội Facebook. Trò chơi không chỉ thư giãn mà bạn còn nó còn mang tính trí tuệ rất lớn. Những viên kẹo ngọt lung linh hấp dẫn nhìn đã muốn ăn, cuốn hút người chơi, tạo cho người chơi cảm giác trở về với thời gian trẻ thơ xa xưa. Khoảng thời gian mà gắn liền với kẹo ngọt suốt trong một thời gian dài.
Để có được thành công, Candy Crush cũng trải qua nhiều trắc trở. Điều mà game di động cần lo lắng là mức độ đáng tin cậy về lượng trực tuyến, hơn nữa kích thước màn hình các smartphone cũng là 1 thách thức.


Bạn có nên sử dụng tiền thật vào Candy Crush Saga hay không?
Câu trả lời ở đây là không nên. Vì nạp tiền chỉ giúp bạn những cấp độ dễ chứ không thể giúp bạn được hết các màn chơi được đánh giá là khá "hóc" trong game. Ta có thể kể đến các màn chơi khó như cấp độ 23 ,27, 28, 29, 30 ,33, 35, 65, 76 và 82. Những màn chơi này rất khó đòi hỏi những người có tư duy và đầu óc khá nhanh nhạy mới có thể vượt ải. Nếu không thì dù nạp tiền cũng phải chơi dài mới qua được.


Thêm vào đó, đôi khi việc sử dụng các thanh toán tiền thật có vẻ ít “lời” nhưng về lâu về dài thì chỉ tính sơ sơ bạn cũng mất một số tiền khá lớn vào việc này. Vì càng về sau các nhiệm vụ càng ngày càng khó hơn, chả nhẽ màn chơi nào cũng phải mua vật phẩm hay sao? Vì vậy hãy cẩn trọng trong khi đầu tư các bạn nhé! Nhanh tay tai game candy crush và trải nghiệm nhé!
tai game candy crush, download game candy crush, game candy crush

Các bài khác cùng chuyên mục: