Game nông trại trồng cây trên mây sẽ mang đến cho bạn những giao diện mới và đẹp nhất. Những tâng mây xanh lơ lửng sẽ giúp bạn hòa vào không khí của thiên nhiên hơn đúng không nào? Tai game khu vuon dia dang ve dien thoai với phiên bản thu gọn có thể chơi ngay trên mobile. Game giống như những cuộc đua và trổ tài chăm sóc khu vườn của bạn nữa. mối loài hoa đều có những bí mật thú vị, hãy chăm sóc tốt nhé!
Thông tin trò chơi:

Tên game : Khu vườn địa đàng

Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 11 năm 2013

Thể loại: Trí tuệ câu đố

Kích thước: 746k

Cần có Android: 2.2 trở lên

Trong khu vuon dia dang android mỗi thành viên có thể thông báo cho bạn bè bằng cách mời họ tham gia chat cho dù họ đang ở đâu, hoặc bạn có thể sử dụng kênh Thế Giới để truyền tin cho tất cả mọi người. Hệ thống chat đảm bảo kết nối thông tin, gắn kết các thành viên xích lại gần nhau, tạo mối quan hệ thân thiết cho thế giới Khu Vườn Địa Đàng của chính bạn.
Mỗi Farmer sẽ gửi lời mời chơi game đến bạn bè của mình dưới dạng tin nhắn. Hệ thống sẽ lưu lại:

- Tài khoản người gửi

- Nội dung
- Số điện thoại người nhận

- Thời gian gửi

Có nhiều loài hoa rất đẹp bạn có thể trồng là: Hoa lan, hoa hồng, hướng dương… Đều được vẽ rất đẹp, mô tả rất nét các điểm sống động ngoài đời của hoa. Bên cạnh đó game có cung cấp thêm nhiều loại chậu để trông hoa, từ loại bình thường đến loại “xịn” bậc nhất là chậu đầu rồng. Ngoài ra bạn có thể chơi những game mini cực mới lạ và thú vị chưa từng có ở bất cứ game nào trước đây. Còn rất nhiều điều đang chờ đón người chơi khám phá. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: