Pokezoo là 1 game hay thật sự là trò chơi mang style ngày xưa kết hợp cả ngày nay. tai game pokezoo online là tựa game mới của nhà phát hành game VTC mobile. Đây là tựa game được đánh giá là thể loại gMO turn-based chiến thuật với phong cách dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt là có rất nhiều nét tương đồng với bộ truyện tranh Pokémon.​ Vào khoảng chục năm về trước, tựa game hoạt hình đầy hấp dẫn Pokemon đầy lôi cuốn đã đánh cắp trái tim của biết bao nhiêu bạn trẻ. Từng ngày, từng giờ háo hức xem Pokemon, xem Pikachu đầy đáng yêu, ngộ nghĩnh. Đó là những kỷ niệm khó có thể phai nhòa trong chúng ta.

Những kỉ niệm tuổi thơ trôi qua thật nhanh, chỉ thoáng qua một cái, mọi thứ đã ở phía sau rồi! . Nhưng không sao giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trở về, trải nghiệm những khoảnh khắc của thời con nít ngây thơ ấy với tựa game hoàn toàn mới 2013: Pokezoo. Vườn thú vui vẻ pokezoo cho android với 6 hệ linh thú gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể và hệ Chim với sức mạnh đặc biệt khác nhau, các bạn thoải mái lựa chọn dòng linh thú mà mình yêu thích

[img=http://taigamepokezoo.com/wp-content/uploads/2013/08/28.jpg][/img]
tai game pokezoo

Tai game pokezoo mien phi ve dien thoai hỗ trợ tất cả các dòng mày, đặc biệt là những dòng máy java thấp. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các game thủ không đủ điều kiện sắm cho mình những loại máy đắt tiền. Các điểm đặc trưng của game:
- Hình ảnh dễ thương
- Việc thu phục thú cưng và huấn luyện, tiến hóa chúng là điểm cốt lõi của game.
- Mỗi thú cưng có nhiều hình dạng, chiêu thức tiến hóa khác nhau và người chơi có thể mang chúng đi so tài hoặc quyết đấu với các quái vật khác.

- Khi phát triển thu cưng thì người chơi cũng có Nhà riêng để xây dựng Nông trại nuôi thú.
- Cũng tương tự như các dạng game nhập vai khác thì gMO pokezoo cũng có hệ thống bang hội, nâng cấp trang bị và kết bạn rất thân thuộc.

[img=http://taigamepokezoo.com/wp-content/uploads/2013/09/37.jpg][/img]
tai game pokezoo mien phi ve dien thoai

game pokezoo được đánh giá là game có tạo hình dễ thương, cuốn hút, đặc biệt là thú cưng, bạn có thể nuôi một lúc nhiều thú cưng, huấn luyện chúng và hợp thành thú cưng cấp 1 từ 2 thú cưng level 30, với những kĩ năng vượt trội. Cùng gặp gỡ các Poke Master tại Khu vườn vui vẻ, bạn sẽ có vô số cơ hội làm quen với những người có chung sở thích huấn luyện thú. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý khi sở hữu một linh thú “hàng khủng” dưới sự huấn luyện tài ba của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: