Nhu cầu kết nối, liên lạc, chat online trên điện thoại được tăng lên chóng mặt, để đáp ứng với nhu cầu của con người các phần mền chát đã ra mắt hàng loạt như: Zalo chat, chat ola ken, chat facebook, chat yahoo…Mỗi một ứng dụng có những đặc tính và tính năng khác nhau. Nhưng các bạn đã biết đến chưa. Đây là một ứng dụng rất hay và có nhiều ưu điểm hơn so với các ứng dụng chat trên là ứng dụng hoàn chỉnh cho liên lạc di động và kết nối mạng xã hội cá nhân. Là phần mềm miễn phí và đầy đủ tính năng hoạt động trên nhiều nền tảng , tai phan mem wechat là cách tốt nhất để giữ liên lạc với tất cả những người bạn quan tâm.


tai phan mem wechatcó các tính năng như:
- Gửi tin nhắn tới cá nhân và nhóm miễn phí trên nhiều nền tảng bằng văn bản, ghi chú thoại, hình ảnh, video, dữ liệu vị trí và nhiều hơn nữa.

- Đăng ký nhanh chóng bằng số điện thoại.

- WeChat trên Web: trò chuyện trên WeChat từ máy tính PC thông qua trình duyệt.

- Hỗ trợ 18 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Bồ Đào Nhatai wechat mien phi- Cuộc gọi video HD miễn phí.

- An toàn, luôn có thể truy cập offline vào lịch sử tin nhắn được lưu trữ cục bộ.

- Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên cơ sở cá nhân, nhóm.

- Dễ dàng thêm bạn bè bằng cách cùng nhau lắc điện thoại, quét mã QR, đồng bộ với danh bạ điện thoại, chia sẻ ID hoặc sử dụng dịch vụ dựa trên vị trí.

tai wechat ve dien thoai
để khám phá và thưởng thức ngay bạn nhé. Chúc bạn online vui vẻ! Tải wechat nhanh nhất và chất lượng tốt nhất tại: <a href="http://downloadchplayctp.blogspot.com/2014/02/tai-phan-mem-wechat.html"><strong>http://downloadchplayctp.blogspot.com/2014/02/tai-phan-mem-wechat.html</strong></a>

Các bài khác cùng chuyên mục: