down game chem trai cay – phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng cực hot. >Dòng điện thoại cảm ứng ngày càng phát triển, những chiếc smartphone lần lượt nối tiếp nhau ra đời. Chiếc điện thoại giờ đây trở thành một vật bất ly thân với mỗi người, với chiếc điện thoại thông minh chức năng không chỉ để nghe, gọi và nhắn tin nữa mà giờ nó là cả một thế giới thu nhỏ trong tầm tay của bạn. Và một trong những tính năng nổi bật nhất phải kể đến đó là chức năng giải trí, các thiết bị thông minh này kéo theo sự phát triển của các phần mềm về hàng loạt các game đình đám ra đời dành cho các máy chạy hệ điều hành android.
Và game chém trái cây là một game không còn xa lạ với bất kỳ ai nữa phải không nào. Đây là một game đình đám trên android, là một trong những game được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Chắc bạn cũng không quá ngạc nhiên về điều này phải không nào, game chém trái cây là một game vui nhộn, nó không quá phức tạp để chơi, không khiến bạn phải quá hoa tâm tổn trí để suy nghĩ,… tóm lại nó thật sự làm cho bạn cảm thấy thực sự thư giãn và thỏa mái, bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi, không càn mối bận tâm về công việc về chuyện học hành hay công việc nữa. Đó là lý do vì sao nó được yêu thích nhất đó. Phiên bản game chém trái cây android sẽ khiến bạn mê mẩn ngay đó. Với thiết kế hình họa bắt mắt, về màu sắc thì không phải bàn nữa rồi, nét, rực rỡ khiến bạn chỉ cần nhìn thôi đã thấy vui rồi. Một điểm cộng nữa đó là về âm thanh trò chơi, với âm thanh này bạn như hòa mình vào không gian của game vậy, nó thật sự lôi cuốn.

Bạn có đang thắc mắc về luật chơi không, thật ra nó cũng rất dễ chơi thôi, bạn sẽ hóa thân thành gì nhỉ, là một ninja thực thụ nhé với thanh kiếm sắc nhọn trên tay và sẵn sàng vung kiếm vì nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn là chém trúng những trái cây xuất hiện trên màn hình, hãy coi chúng như kẻ thù và tấn công thật nhanh nhé, nếu một lúc bạn chém được càng nhiều quả một lúc thì điểm cộng cho bạn càng nhiều. Nhưng sẽ có những trái bom xuất hiện để phá rối cuộc chơi của bạn, nếu bạn chém vào bom nó sẽ nổ Bùm, và bạn sẽ bị thiệt mất một mạng chơi đó, đừng để mình bị mất mạng oan uổng nhé, hãy tránh xa những trái bom xấu xa này ra. Một điều nữa là bạn không được để trái cây nào lành lặn rớt xuống màn hình đâu đấy, mỗi trái chém trượt bạn cũng bị trừ điểm đó nha, phải đảm bảo trái nào cũng bị bạn chém nát ra và roi xuống.

Giờ bạn đã sẵn sàng trở thành ninja chưa, hãy cầm lấy điện thoại nhanh tay tay tai chem trai cay về máy và chém trái cây thỏa thích thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây thực sự vui vẻ bên game chém trái cây phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành android nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: