Tin World Cup 2014 tipbong.com _Cô nàng Andressa Urach, người đẹp siêu vòng 3 và là tình một đêm của Cristiano Ronaldo vừa gửi lời thách thức tới các mỹ nhân nóng bỏng tại World Cup 2014."Tôi gửi lời chúc mừng tới các cô gái đến từ các quốc gia khác muốn trở thành "nàng thơ" World Cup 2014 . Nhưng tại đất nước của tôi, họ sẽ chẳng có gì cả. Danh hiệu này là dành riêng cho tôi".
Có vẻ Á hậu Miss Bum Bum 2012 đang quyết tâm trở thành mỹ nhân nóng bỏng nhất tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên quê hương mình. Đây sẽ là đối thủ nặng ký của Quả bom sex Larissa Riquelme, cô nàng đã trở nên cực kỳ nổi tiếng với màn cổ vũ nóng bỏng tại World Cup 2010.
Andressa Urach là một trong những siêu mẫu đình đám nhất Brazil. Cô nàng nổi như cồn sau khi giành danh hiệu Á hậu Miss Bum Bum 2012 (cuộc thi dành cho những người đẹp có vòng 3 ngoại cỡ).
Bên cạnh đó, Andressa còn được biết đến là tình một đêm của siêu sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo. Quả bóng vàng FIFA 2013 từng bị đồn đã mời Á hậu Miss Bum Bum 2012 từ Brazil đến tận Tây Ban Nha xa xôi để quan hệ giường chiếu.
Cũng chính vì mối quan hệ với CR7 mà Andressa Urach luôn được mời làm nhân vật chính trong các lễ hội đình đám ở Brazil như Carnival diễn ra hồi tháng 2 vừa qua. Và tất nhiên, cô nàng nóng bỏng này không thể không góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào tháng 6 tới đây.
Chơi Number Game tại Vwin nhận thưởng
Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ Hot line 12032160; hay YM: VWINVIET@YAHOO.COM để được gặp CS VWIN nha, Hoàn Toàn Miễn Phí!

Các bài khác cùng chuyên mục: